Blog thắt lưng

Phân biệt thắt lưng da bò và da trâu

Một chiếc thắt lưng tinh tế sẽ là thứ chứng tỏ đẳng cấp của một người đàn ông. Đó là lý do vì sao mọi anh chàng không thể thiếu thắt lưng nam trong tủ đồ của mình. Việc chọn được một chiếc thắt lưng chất lượng cũng cần phải tìm được đúng nơi bán thắt lưng da bò thật. Để tránh mua phải thắt lưng không phải da bò thật chàng cần lưu ý những điều sau.

Vì sao thắt lưng da bò thật cuốn hút đàn ông

Những chiếc thắt lưng da bò thật được cánh mày râu ưa chuộng bởi giá trị sử dụng của sản phẩm.

Những sản phẩm được gia công từ da thật luôn mang đến màu sắc tự nhiên, chất da mềm mại và bền bỉ với thời gian. Thắt lưng nam cao cấp mặt khóa sẽ được làm bằng chất liệu hợp kim chống rỉ, hoen ố giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Phân biệt thắt lưng da bò và da trâu

Có một điều không phải ai cũng biết. Hơn 95% thắt lưng trên thị trường làm từ da trâu nhưng người bán lại khẳng định đó là da bò. Thông thường một chiếc thắt lưng làm bằng da trâu có giá thành thấp hơn da bò từ 20 – 30%.

Chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ của thắt lưng nam da trâu thường kém hơn da bò rất nhiều. Khách hàng thường ít ai biết được điều này nên dễ mua phải sản phẩm không phải da bò thật. Cùng tìm hiểu ngay mộ vài cách để phân biệt da trâu với da bò:

Phân biệt bằng cách quan sát

Bạn hãy nhìn bề mặt da của chiếc thắt lưng. Đối với da bò sẽ có lỗ chân lông hình tròn, thẳng không khít lại với nhau và phân bố đều.

Nếu không nhìn gần sẽ không thấy được lỗ chân lông. Ngược lại da trâu sẽ có lỗ chân lông to và cứng hơn. Nếu quan sát kỹ bề mặt da bạn có thể phân biệt được đâu là da bò đâu là da trâu.

Vân thắt lưng da trâu và da bò

Thắt lưng da bò sẽ có vân nhỏ, nhiều và gần sát chi tiết lại với nhau. Trong khi thắt lưng da trâu có vân to, ít và thưa.

Sự mềm mài của 2 loại thắt lưng da nam

Thắt lưng nam được làm từ da bò thật sẽ có bề mặt mềm, mịn, mát trong khi da trâu bề mặt sần và thô ráp hơn.

Khách hàng khi mua có thể dùng tay sờ vào bề mặt da để cảm nhận giúp phân biệt da bò và da trâu một cách chính xác.

Lazio thiên đường đồ da chính là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến. Tại Lazio thắt lưng được đảm bảo làm bằng da bò 100%. Thiết kế hiện đại nam tính chắc chắn sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần đầu mua sắm tại đây.

CÁC MẪU THẮT LƯNG DA Lazio