Blog thắt lưng

Khám phá những mẫu thắt lưng nam hot tại Lazio

Đại gia đình Lazio không chỉ chào đón những thành viên túi da cao cấp mà còn mang đến những thành viên mới toanh mang tên thắt lưng da nam. Cùng khám phá ngay những mẫu thắt lưng sang trọng, đẳng cấp tại Lazio mà chàng có thể ghé ngay shop để chọn cho mình một sản phẩm giúp đồng hành cùng phong cách thời trang của mình.

Thắt lưng da bò TL003

Lazio – Thế giới đồ da lần đầu tiên giới thiệu đến cả nhà mẫu thắt lưng da bò xịn bền đẹp. Chất da retro cao cấp cùng với thiết kế phá cách xỏ chỉ mang đến phong cách thật mới mẻ.

Với kích thước thân dây 3.5cm, cùng khóa 6x5cm rất gọn gàng lại lịch sự. Đi làm hay đi chơi đều rất tuyệt vời!

Thắt lưng da nam cao cấp TL1002

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thắt lưng chất lượng và thời trang thì thắt lưng da nam cao cấp TL1002 nhà Lazio sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua. Thắt lưng được làm từ chất liệu da bò thật 100%, có độ bền cao thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu.

Với 2 gam màu chủ đạo: màu nâu, màu đen nam tính dễ dàng phối với trang phục để tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Đầu khóa kim loại tạo điểm nhấn mới là cho sản phẩm, sử dụng chất liệu cao cấp nên không gỉ

Thắt lưng da nam cao cấp TL1005

Thắt lưng TL1005 được thiết kế đơn giản, với bản to vừa phải. Với sự kết hợp đầy ấn tượng của màu sắc và chất liệu da: đai khóa vàng đen, đai khóa vàng thân nâu cà phê, đai khóa bạc thân màu đen tạo nên sự khác biệt không thể lẫn vào đâu.

Bạn có thể dễ dàng kết hợp chiếc dây lưng với các bộ trang phục khác nhau, chắc chắn sẽ tạo nên phong cách riêng biệt. Mặt khóa kim loại không gỉ, thắt lưng da được may thủ công nên vô cùng chắc chắn và tỉ mỉ, TL1005 chính là một trong những sản phẩm đẳng cấp, thời trang mà nhất định phải sở hữu

Thắt lưng da trơn cao cấp TL1004

Nếu bạn đang tìm một mẫu thắt lưng đơn giản nhưng vẫn phải sang trọng, đẳng cấp và chất lượng thì phải trên cả tuyệt vời – thắt lưng da trơn TL1004 báu vật trong truyền thuyết mà quý ông nào cũng phải có một cái.

Đầu tiên, TL1004 có thể chiếm trọn tình cảm của các quý ông bởi nói được làm từ lớp da bò đầu tiên, nên giữ được màu sắc nguyên bản, đồ bền đẹp mà những loại da thường không có được. Thiết kế đầu khóa kim loại cao cấp không gỉ, với lớp da trơn tuy đơn giản nhưng không đơn điệu.

Còn là sự kết hợp tinh tế của những sắc màu tươi mới như vàng khóa nâu băng, khóa vàng đai đen, bạc khóa vành màu đen tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm.

Với lỗ được vừa phải, dễ dàng sử dụng lại có thể kết hợp với nhiều phụ kiện thời trang khác để trở nên ấn tượng và khác biệt hơn.

CÁC MẪU THẮT LƯNG DA Lazio