Blog túi da

Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Túi  Xách Da Nam

Chiếc túi xách da nam là người bạn đồng hành với các chàng trai trên mọi nẻo đường. Không chỉ đóng vai trò như một vật chứa đồ cá nhân, túi xách nam còn thể hiện phong cách của chủ nhân và làm tôn lên bộ trang phục đang mặc. Tuy nhiên, không phải chiếc túi xách nào cũng phù hợp để đi khắp muôn nơi. Lazio xin mách bạn 5 điều cần lưu trong cách chọn túi xách.

1. Độ dài cần biết trong cách chọn túi xách

Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Túi Xách Da Nam

Thật ra, có một mẹo rất dễ dàng giúp bạn xác định được đâu là một chiếc túi phù hợp với bản thân mình. Đó chính là cách chọn túi xách cao cấp dựa vào độ dài của túi so với chiều dài cơ thể. Nếu chàng là người có phần hông “khiêm tốn”, bạn nên chọn những mẫu túi xách có độ dài ngang với phần hông của bạn. Những chiếc túi này sẽ giúp bạn trông nam tính mạnh mẽ hơn. Ngược lại, nếu bạn có phần hông lớn, những chiếc túi có độ dài ngang phần eo sẽ giúp bạn nhấn cá tính của bạn hơn.

2. Hình dáng của túi xách

Hình dáng của một chiếc tui xach nam cao cap cũng là vấn đề bạn cần cân nhắc khi chọn mua cho mình. Hãy chọn những dáng túi có thể tôn lên vóc dáng của mình. Để thực hiện cách chọn túi xách này, bạn cần nghĩ về vóc dáng tổng thể của mình. Sau đó, lựa chọn chiếc túi có hình dạng đối lập lại với cơ thể của bạn. Ví dụ điển hình cho cách chọn túi xách này là nếu bạn có một cơ thể cao và ốm, những chiếc túi hình tròn, trụ cỡ lớn sẽ phù hợp với bạn. Và nếu bạn có cơ thể tròn trịa, bạn sẽ thích hợp với những chiếc túi xách da có nhiều góc cạnh.

3. Cách chọn túi xách theo kích cỡ

Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Túi Xách Da Nam

Một điều nữa mà bạn cần quan tâm khi chọn mua một chiếc túi da đeo chéo chính là kích cỡ của chúng. Một chiếc túi xách cầm tay lớn có thể giúp bạn đựng được rất nhiều đồ dùng nhưng chưa chắc phù hợp với bạn như chiếc túi xách nhỏ. Và hẳn nhiên, một chiếc túi nhỏ có thể gọn gàng song đôi khi vẫn khiến bạn trông lạc quẻ. Bí quyết để lựa chọn chiếc túi xách đẹp cho bản thân một lần nữa nằm ở vóc dáng của bản thân bạn. Chiếc túi cỡ lớn và quá khổ sẽ phù hợp với các chàng cao, to. Những chiếc túi nhỏ bù lại là sự lựa chọn thích hợp cho các chàng nấm lùn.

4. Phong cách cá nhân

Hãy dành thời gian để suy nghĩ về phong cách cá nhân của mình. Bạn là mẫu người thường xuyên mặc những bộ trang phục thông thường và đơn giản, một chiếc túi xách cao cấp quá trịnh trọng có lẽ không phải là một ý hay. Tìm kiếm những mẫu túi xách trên các tạp chí thời trang, tìm những người mẫu có phong cách cá nhân gần giống như bạn và bắt đầu tham khảo họ. Cách chọn túi xách của bạn không nhất thiết phải gò bó theo một mẫu cụ thể nào. Bạn chỉ cần lưu ý về kiểu dáng, chất liệu, họa tiết và màu sắc mà các người mẫu lựa chọn và bỏ thêm một chút phong cách cá nhân vào trong chiếc túi là đủ.

5. Cách sử dụng túi xách

Vấn đề cuối cùng nhưng cũng là yếu tố quan trọng nhất trong cách chọn túi xách nam đẹp đó chính là cách sử dụng. Trước khi ra quyết định mua một chiếc túi xách, hãy tự hỏi bản thân bạn sẽ sử dụng chiếc túi xách này trong dịp nào? Chiếc túi xách có phù hợp cho công việc và đi dạo phố, hay chiếc túi có cần phải đựng vừa những cuốn sách, máy laptop hay một dụng cụ tập gym nào đó của bạn? Bước cuối cùng bạn cần kiểm tra chính là bên trong chiếc túi. Đảm bảo rằng chiếc túi có 1-2 ngăn kéo nhỏ để đựng một vài dụng cụ cá nhân như chìa khóa, điện thoại hay bóp tiền.

Một chiếc túi xách dù có đẹp đến mấy nếu không phù hợp với vóc dáng, nhu cầu của bạn cũng sẽ khiến bạn trông kém phần tinh tế khi sử dụng. Dựa vào 5 mẹo trên, Lazio mong rằng bạn đọc có thể tham khảo như cách chọn túi xách cho bản thân và tìm được một chiếc túi xách hoàn hảo nhất phù hợp với mình!