Blog túi da

Cách Khử Mùi Da Trong Chiếc Túi Xách Da Nam

Đối với nhiều người, mùi da trên những sản phẩm thời trang là điều cực kỳ đáng ghét. Mùi da này thường xuất hiện ở những sản phẩm mới, chưa qua sử dụng lần nào. Ngoài áo da, giày da, túi xách da nam được làm từ da thật cũng có thể gặp phải tình trạng tương tự gây khó chịu cho người sử dụng.

Vậy làm sao để khắc phục được mùi da khó chịu này trong túi da nam? Cùng tìm hiểu qua những mẹo nhỏ đơn giản dưới đây nhé.

I. Tại sao túi xách làm từ da lại có mùi khó chịu

Cách Khử Mùi Da Trong Chiếc Túi Xách Da Nam

Đối với rất nhiều sản phẩm làm từ da thật được làm thủ công từ những xưởng đồ da, quá trình xử lý da thường sử dụng những chất hoá học không đảm bảo khiến da sau khi xử lý có mùi ngai ngái rất khó chịu. Đến cả những công nghệ tân tiến nhất thì những mùi này vẫn tồn tại trên sản phẩm thời gian đầu. Thậm chí khi đến tay người tiêu dùng mùi này vẫn tồn tại và còn bám dính lấy sản phẩm sau cả quá trình dài sử dụng khiến cho nhiều người loay hoay tìm cách khắc phục.

Đặc biệt là đối với những chiếc túi xách da nam cao cấp, một sản phẩm được sử dụng thường xuyên trên cơ thể phái mạnh. Trong một số trường hợp, những mùi khó chịu này sẽ tự mất đi trong quá trình sử dụng thay vào đó là mùi mồ hôi hoặc mùi nước hoa của người sử dụng. Nhưng nếu nó nhất quyết bám trụ trên túi da của bạn hoặc bạn là một người bị dị ứng với mùi da này thì phải làm sao? Cách giải quyết sẽ ở phần II của bài viết này.

II. Một số gợi ý cách khử mùi da trên túi nam

1. Khử mùi túi nam bằng cách dùng kem dưỡng da chuyên dụng

Cách Khử Mùi Da Trong Chiếc Túi Xách Da Nam

Với những sản phẩm dưỡng da chuyên dụng hiện nay, việc các bạn sử dụng nó để khắc phục mùi hôi khó chịu trên bề mặt sản phẩm da lâu ngày và cả những mùi hôi trên bề mặt da là chuyện cực kỳ dễ dàng. Những sản phẩm dưỡng da này còn có tác dụng làm mềm da, dưỡng bề mặt sản phẩm da và tạo mùi thơm dễ chịu lên bề mặt da.

Phái mạnh có thể lựa chọn những sản phẩm thông thuộc hay được rao bán trên các trang bán hàng online, hoặc tới những cửa hàng chuyên bảo dưỡng da để có thể khử mùi hôi của sản phẩm tại đó.

2. Khử mùi da trên túi xách cao cấp khó chịu bằng hỗn hợp tự nhiên

Ngoài những dung dịch bảo dưỡng đồ da chuyên dụng, với những người có kiến thức, các bạn có thể khử mùi và bảo dưỡng da bằng một số chất dưỡng đồ da tự nhiên như khoai tây, chanh, cồn… Hoặc đơn giản hơn các bạn có thể lau tui deo cheo bằng nước ấm thường xuyên để khử mùi trên dây lưng.

Ngoài những công dụng làm đẹp của baking soda, bạn có thể ứng dụng để khử mùi cho túi da cao cấp bởi nó hấp thụ mùi mồ hôi và mùi khó chịu trên mặt da rất tốt. Chỉ cần đặt một ít bột baking soda vào túi sau đó bọc trong vỏ gối và đặt cạnh túi trong vòng 24 giờ, túi da nam đeo chéo của bạn sẽ trở nên thơm tho, sạch sẽ.

3. Khử mùi trên túi nam đeo chéo bằng cách vệ sinh mặt da thường xuyên

Cách Khử Mùi Da Trong Chiếc Túi Xách Da Nam

Với những sản phẩm túi đeo chéo mới mua về, phái mạnh nên vệ sinh túi da thường xuyên vừa để tránh bụi bẩn bám vào bề mặt da vừa để tránh được những mùi khó chịu lâu ngày tích tụ lại trên bề mặt da. Công việc này không chỉ giúp túi của phái mạnh được bền màu hơn, sạch sẽ hơn mà còn là một thói quen tốt cần khen ngợi của phái mạnh.

CÁC MẪU TÚI XÁCH DA NAM TẠI Lazio