Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Shop Bán Túi Xách Da Uy Tín

Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Shop Bán Túi Túi Xách Da Uy Tín

Giống như nhà hàng khách sạn được xếp hạng 4 – 5 sao, một Shop bán túi xách nam uy tín cũng phải đảm bảo 1 số tiêu chuẩn nhất định. Ô lạ chưa, chỉ là shop bán túi thôi mà, có cần phức tạp vậy không?

Có chứ! Trừ hàng chợ rẻ tiền, các loại túi xách nam có giá khá đắt. Shop không uy tín sẽ hét giá cao quá mức, hoặc bán hàng giả gắn mác hàng thật, v.v… để kiếm lời. Anh em không hay đi mua sắm rất dễ bị mắc bẫy. Hoặc nếu không, đàn ông cũng hay ngại, không mấy ai mặc cả, hoặc yêu cầu thêm đối với người bán hàng. Kết quả là mua hớ, túi dởm.

Thế nên, tốt nhất trước khi mua nên chọn shop bán túi xách da cả sản phẩm lẫn dịch vụ. Chọn shop uy tín cũng là tự bảo vệ quyền lợi của bản thân, và tránh nhiều phiền phức sau này.

Sau đây là một số tiêu chuẩn cơ bản:

1. Shop có nơi bảo quản túi hợp lý

Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Shop Bán Túi Túi Xách Da Uy Tín

Shop bán túi xách nam đẹp uy tín phải có nơi bảo quản túi hợp lý. Bởi túi xách cho nam chủ yếu là túi da, rất dễ bị ẩm mốc nếu để trong thời gian dài.

Vì vậy, túi phải được đặt ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà. Nhiều nơi còn có cả bàn chải chải bụi trên da, hoặc bình xịt chất điều hòa da thuộc để giữ nước da túi luôn bóng đẹp như mới.

Việc shop chăm chút, bảo quản túi xách cũng là 1 điều chứng minh các sản phẩm ở đó được làm từ da thật. Bởi túi da giả thì không chịu ảnh hưởng quá nhiều từ thời tiết. Giá trị da giả cũng thấp hơn da thật nhiều lần, nên người ta không muốn đầu tư quá nhiều để bảo quản túi nhựa giả da.

Vì vậy, nếu gặp shop quảng cáo bán túi da thật mà không có nơi bảo quản túi hợp lý, anh em nên thận trọng. Rất có thể đó chỉ là túi giả da kém chất lượng.

2. Shop bán túi xách nam uy tín có hóa đơn, ghi rõ cam kết

Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Shop Bán Túi Túi Xách Da Uy Tín

Khi mua túi xách, anh em sẽ thấy các shop cam kết rất nhiều điều. Làm thế nào để đảm bảo cam kết của họ là thật?

Câu trả lời là hãy nhìn vào hóa đơn của shop bán túi xách nam đẹp đó. Hóa đơn thường sẽ ghi số tiền phải thanh toán, kèm theo đó là 1 phần cam kết của shop. Shop bán túi xách nam đẹp phải có hóa đơn và cam kết rõ ràng

Ví dụ, Lazio cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện túi da giả. Điều này phải được in trên hóa đơn. Đến khi anh em thấy shop vi phạm cam kết, có thể lấy hóa đơn để khiếu nại, đòi quyền lợi chính đáng của mình. Còn cam kết không được ghi trên hóa đơn thì cũng chỉ như lời nói gió bay, không thể tin được.

3. Chính sách bảo hành rõ ràng

Nhiều shop bán túi xách cao cấp hay quảng cáo chế độ bảo hành trọn đời. Điều này rất dễ gây hiểu lầm. Bởi thực ra, bảo hành trọn đời ở đây chỉ có nghĩa là miễn phí làm mới, làm sạch túi xách trong thời gian sử dụng sản phẩm thôi.

Còn các việc sửa chữa khác như xóa vết xước trên da, chỉnh lại khóa kéo… thì chỉ có 2 cách: một là trả tiền cho shop sửa, hai là vứt luôn túi đi.

Anh em đàn ông đi mua sắm thường chẳng để ý đến những điều nhỏ này. Nhưng thử tính lại, phải bỏ ra khoảng hơn 1 triệu mới mua được túi nam đẹp. Chẳng may túi bị hỏng, lại mất thêm phí sửa chữa, phải mất công đem túi ra shop. Thật phiền phức và tốn kém.

Vậy nên, cứ chọn shop bán túi xách nam đẹp nào có chế độ bảo hành rõ ràng, càng chi tiết càng tốt.

4. Chính sách đổi trả và thanh toán

Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Shop Bán Túi Túi Xách Da Uy Tín

Đây là lưu ý riêng cho những anh em bận rộn phải mua túi online. Hạn chế của việc này là không được nhìn tận mắt, sờ tận tay chiếc túi. Có thể trên website của shop, ảnh sản phẩm trông rất tuyệt. Đến khi khách nhận hàng mới biết ảnh và đời thực khác xa nhau.

Để tránh rắc rối này, nên tìm hiểu chính sách đổi trả của shop trước. Shop bán túi xách nam đẹp đó có cho đổi trả không? Họ có cho thanh toán khi nhận hàng không? Họ có đảm bảo hoàn tiền nếu ta không ưng ý không?

Xem thêm Cách Mua Túi Da Nam Online Chính Hãng

Những tiêu chuẩn của 1 shop bán túi xách nam đẹp không quá phức tạp. Đó cũng là quyền lợi mà anh em xứng đáng được hưởng với 1 chiếc túi xịn đúng nghĩa. Đừng sợ bị chê là đàn ông soi mói, cứ phải xem xét kĩ đủ điều rồi hẵng mua.

CÁC MẪU TÚI XÁCH DA NAM TẠI Lazio