Blog túi da

Những Chi Tiết Phụ Làm Nên Chiếc Túi Da Nam Cao Cấp

Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng, túi da nam luôn có những điểm đặc biệt ít khi được để ý đến nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc tạo cái “chất” riêng cho chiếc túi. Hãy cùng Lazio điểm qua 3 chi tiết “phụ” làm nên một chiếc túi xách da nam cao cấp nhé:

1. Khóa túi

Những Chi Tiết Phụ Làm Nên Chiếc Túi Da Nam Cao Cấp

Với túi vải dù, vải chống thấm nước,… hay túi vải nói chung, khóa túi hầu như là khóa kéo với răng khóa bằng nhựa. Những chiếc khóa này thiên về sự đơn giản và khỏe khoắn. Chúng có thể được đặt ở những vị trí đặc biệt trên thân túi hoặc có màu sắc đối lập với màu chủ đạo của túi để tạo sự nổi bật.

Với túi xách da thật, khóa túi cũng đề cao sự khỏe khoắn. Tuy nhiên, do đặc thù chất liệu, khóa túi thường được làm bằng đồng. Bên cạnh khóa kéo vẫn có khóa cài, được thiết kế chắc chắn nhưng vẫn tinh tế, phù hợp với màu sắc, kiểu dáng túi.

2. Quai xách

Những Chi Tiết Phụ Làm Nên Chiếc Túi Da Nam Cao Cấp

Quai túi có 2 loại, may trực tiếp hoặc may nối vào thân túi. Tùy thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng túi mà quai được chọn cho phù hợp.

Túi nhỏ, dùng để đựng tài liệu hoặc laptop: Thường là quai đơn, may liền túi. Quai loại này luôn mang lại cảm giác gọn gàng, chững chạc và lịch lãm.

Túi lớn, dùng để đựng hành lý, đồ tập thể thao,… Quai túi đôi dài, có thể nối gián tiếp vào túi qua những khuy đồng. Hai quai có thể được chập vào nhau bằng chi tiết phụ là một miếng da hoặc vải đóng – mở được. Quai túi loại này tạo nên sự chắc chắn. Trọng lực được chia đều cho 2 quai tăng sức bền của quai và của túi.

3. Ngăn phụ

Những Chi Tiết Phụ Làm Nên Chiếc Túi Da Nam Cao Cấp

Đôi khi chỉ cần nhìn vào ngăn phụ đã thấy được một chiếc túi xách nam cá tính như thế nào. Số lượng ngăn phụ nhiều hay ít, ngăn trong lòng túi hay đắp bên ngoài,… Những ngăn phụ trở nên không hề “phụ” trong việc định hình một chiếc túi da cao cấp cá tính.

Hy vọng từ giờ, mỗi khi chọn túi, các đấng mày râu sẽ chú ý hơn tới những chi tiết nhỏ này. Bởi chúng vô cùng hữu ích trong việc giúp các quý ông chọn cho mình một chiếc túi xách da thật cá tính, phù hợp. Hướng tới sự hoàn thiện tối đa cho từng sản phẩm, Lazio luôn chú trọng chau chuốt mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất, đồng thời đa dạng hóa phong cách túi xách.