Blog túi da

Những Mẫu Túi Da Nam Dành Cho Những Người Đi Phương Tiện Xe Máy

Xe máy là phương tiện di chuyển thông dụng của người dân Việt Nam đặc biệt là nam giới. Các vật dụng cá nhân khi di chuyển đôi khi được cất trong túi quần hay cốp xe máy nhưng đối với phái mạnh nói riêng thì khá bất tiện và không thời trang. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn túi xách da để đáp ứng cả 2 nhu cầu trên.Vậy những mẫu túi da nào được thiết kế dành cho những người thường xuyên phải ngồi trên xe máy.

1.TÚI ĐEO CHÉO DA DÀNH CHO NAM

Túi da đeo chéo được lựa chọn bởi sự tiện dụng, nhỏ gọn của nó. Đôi khi còn là xu hướng thời trang của giới trẻ. Túi xách da đeo thường được thiết kế 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ phía trước cộng thêm 1 ngăn phụ phía sau tùy theo nhu cầu của người sử dụng . Từ cổ điển đến hiện đại, từ bụi bặm tới phá cách có vô vàn lựa chọn cho người tiêu dùng. Hãy cùng Lazio điểm qua những mẫu túi da đeo chéo cho nam được ưu chuộng nhất hiện nay:

2. TÚI DA ĐA NĂNG KẾT HỢP XÁCH TAY VÀ ĐEO CHÉO

Loại túi da này là sự kết hợp giữa túi da đeo chéo và túi da xách tay cổ điển nhằm mang lại sự tiện dụng nhất cho người sử dụng.

 

 

3.CÁC DÒNG TÚI XÁCH DA PHÁ CÁCH KHÁC

Sự phá cách luôn được giới trẻ yêu thích, túi da đeo chéo cũng biến thể phá cách để đáp ứng nhu cầu đó. Dưới đây là những mẫu túi da nam phá cách đẹp 2017:

Mặc dù với nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau nhưng đặc điểm chung cho các dòng sản phẩm túi da nam này là thiết kế dựa trên nhu cầu di chuyển nhiều và liên tục của người sử dụng, độ bền cao của da bò, nhiều ngăn nhỏ và quai đeo chắc chắn.