Blog túi da

Những lưu ý cực kì quan trọng khi…chọn túi du lịch da bò chàng không được phép quên

Các anh chàng tuấn tú của chúng ta có biết 90% những thiết kế thời trang chuẩn hiệu và những món phụ kiện đắt đỏ được sản xuất từ da bò? Hãy để túi du lịch da bò LAIZO 391 đồng hành với bạn trong mỗi chuyến hành trình.

Kích thước lớn, tiện dụng
Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất dối với một chiếc túi du lịch da bò chính là kích thước lớn, tiện dụng và dễ dàng mang vác khi di chuyển. Với chiếc túi du lịch da bò LAIZO có kích thước “khủng”: 46cm (dài) x 21.5cm (rộng) x 30.5cm (cao) sẽ giúp các chàng trai thoải mái để đựng những set “đồ chất lừ” để “vi vu” cùng ngọc nữ của mình ngay và luôn thôi nào!

Lớp đệm quai xách chống đau tay
Lớp đệm quai xách chống đau tay chính là một điểm độc đáo của chiếc túi du lịch da bò LAIZO này. Nhờ lớp đêm quai xách “cực êm” này, các anh chàng yêu “phượt” của chúng ta cứ tha hồ mang, để, đựng mà không lo bị đau tay nữa nhé! Bên cạnh đó, các nhà thiết kế của LAIZO còn tặng kèm chàng sợi dây da “sang chảnh” để đeo hoặc mang vai nữa đó. Nhiều sự lựa chọn sẽ làm chàng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc mix and match với những bộ quần áo sao cho high fashtion đúng không?

Da nâu thời trang
Với chất da nâu Crazy Horse “đỉnh của đỉnh” kèm theo đường vân nổi tự nhiên, túi du lịch LAIZO hứa hẹn mang đến cho các “soái” vẻ lịch lãm và thời trang nhất có thể! Cảm giác được sờ trên lớp da chống thấm, lán mịn,… đã vậy còn thêm màu da nâu thời trang đẳng cấp, “trendy” thật là thích biết mấy người ơi!