3 bước chạm đỉnh trong việc… lựa chọn túi đựng máy ảnh da bò mang phong cách RETRO

Chàng là một “chủ nháy” yêu mến sự cổ điển mà sang trọng? Chàng là người sống cá tính, thích bắt kịp đam mê? Thế thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu “cực phẩm” – túi đựng máy ảnh da bò LAIZO 429 với thiết kế siêu ấn tượng: cực kì trẻ trung, năng động; lớp đệm tránh va đập bảo vệ máy ảnh đa chiều; “chất lừ” với từng đường may vàng cách điệu này nhé!

Trẻ trung, năng động
Các nhiếp ảnh gia Retro đừng nghĩ chỉ có những có những anh chàng theo đuổi nhiếp ảnh hiện dại mới cần sự trẻ trung, năng động nhé! Mà đôi khi, nét trẻ trung, năng động toát ra từ chiếc túi đựng máy ảnh da bò LAIZO 429 lại tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn, sang trọng cho phong cách cổ điển không thể chối từ.

Có lớp đệm tránh va đập
Đây là điều kiện tưởng không quan trọng mà quan trọng không tưởng đối với một chiếc túi da bò đựng máy ảnh. Với lớp đệm dày dặn, êm ái được bao bọc bởi lớp da cứng cáp, mềm mại bên ngoài, chiếc túi da bò đựng máy ảnh LAIZO hứa hẹn sẽ là bức “tường thành” vững chắc bảo vệ máy ảnh của các chàng trai thời thượng một các ưu việt và hiệu quả nhất!

Đường may vàng cách điệu
Sự tinh tế trong các thiết kế của LAIZO không chỉ về chất liệu, mà chúng tôi còn cực kì ưu ái với những chi tiết sắc sảo phản hiện qua đường may vàng cách điệu. Chiếc túi đựng máy ảnh da bò 429 là một “tuyệt tác” nguyên mảng Crazy Horse chính hiệu với đường may vàng dành riêng cho anh chàng yêu thích sự tinh tế, mới mẻ.