Những Bước Đơn Giản Để Chọn Túi Da Nam Đeo Chéo

Nếu bạn đang loay hoay không biết chọn mua một chiếc túi da đeo chéo cho nam như thế nào, các bước chọn túi ra sao thì hãy đọc bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc ưng ý nhất.

BƯỚC 1: CHỌN MỘT THƯƠNG HIỆU HOẶC MỘT CỬA HÀNG UY TÍN

Nhiều bạn trẻ luôn quan tâm đến mức giá trước khi chọn mua một món hàng nào đó, điều đó có thể đúng với một số sản phẩm nhưng với túi xách da thì không. Lời khuyên đầu tiên luôn là chọn một thương hiệu hoặc một cửa hàng uy tín. Tại những thương hiệu hay cửa hàng này nếu bạn không chọn được một chiếc túi da vừa ý thì ít nhất bạn cũng có được những gợi ý trong đầu hoặc những tiếp xúc ban đầu về da thật.

Bạn có thể vẫn sẽ gặp những mẫu mã tương tự ngoài chợ sinh viên hay hàng thùng với mức giá rẻ bằng một nửa hoặc thấp hơn nhưng đừng vội kết luận. Đó chỉ là những bản sao với chất lượng kém thường sẽ là da giả. Độ bền từ chất lượng da đến khóa kéo đều không được đảm bảo,thời gian sử dụng rất thấp. Nếu vô tình mua phải những chiếc túi xách da đeo chéo cho nam như vậy nhiều khi còn tiền mất tật mang do chất lượng quá kém.

Người tiêu dùng dễ dàng bị mắc lừa bởi những hình ảnh hào nhoáng của các sản phẩm túi giả da như thế này.

BƯỚC 2: CHỌN LOẠI DA PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Nếu bạn muốn mua một chiếc túi xách da nam làm bằng da thật thì có những lựa chọn sau đây cho bạn: da bò, da dê, da cá sấu, da đà điểu, da lạc đà. Trong những loại da trên thì da bò là thông dụng nhất với chất liệu da bền bỉ và giá thành phải chăng. Da dê mềm hơn da bò nhưng thường được thuộc da màu giống da bò. Các dòng túi da có giá cao hơn như da cá sấu và da đà điểu thì độ bền tương đương da bò nhưng ít mẫu mã và ít phổ biến hơn. Da lạc đà là dòng da cực phẩm từ may áo da đến túi xách da, da lạc đà siêu bền đẹp và rất hiếm nên giá thành thường trên trời.

BƯỚC 3: CHỌN MÀU SẮC PHÙ HỢP VỚI BẠN

Nếu như trước đây công nghệ thuộc da và nhuộm màu chưa được phát triển thì các loại túi xách da thường có 2 màu cổ điển là vàng nâu và đen thì hiện tại các loại túi da có màu sắc rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:

Tuy nhiên cũng phải lưu ý tới màu sắc để phối hợp với quần áo hay phụ kiện của bạn.

BƯỚC 4: LỰA CHON KIỂU DÁNG PHÙ HỢP

Cũng như màu sắc, kiểu dáng của túi xách da cũng có rất nhiều thiết kế khác nhau. Bạn nên lựa chọn một túi da phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân như trọng lượng có thể mang theo, cấu trúc cơ thể khi đeo túi da vì nếu lựa chọn kiểu dáng không đúng có thể ảnh hưởng không tốt tới cấu trúc xương khớp của bạn.

BƯỚC 5: KIỂM TRA LẠI NHỮNG CHI TIẾT NHỎ

Đến đây bạn có thể đã có một chiếc túi da như ý và sẵn sàng trả tiền để mua nó. Hãy bình tĩnh và kiểm tra lại các chi tiết nhỏ như đường chỉ, vải lót, khóa kéo hay dây đeo.

Các bước hướng dẫn chọn một chiếc túi da đeo chéo dành cho nam về cơ bản. Các cơ sở uy tín sẽ sẵn sàng đổi trả túi da nếu phát hiện lỗi kỹ thuật hoặc chất lượng da.