Blog túi da

Hé mở sự thật đằng sau một chiếc túi xách laptop chất lượng

Phải công nhận một điều rằng những chiếc túi xách laptop bằng da thật vẫn  luôn là lựa chọn hàng đầu của các quý ông sành điệu và đẳng cấp. Nhưng ít ai biết rằng để có được một túi da như thế phải trải qua những công đoạn nào. Bài viết sau sẽ hé mở sự thật đằng sau một chiếc da thật đẳng cấp.

Thiết kế

Thiết kế túi xách laptop phù hợp với xu hướng thời trang cũng như quy chuẩn hoạt động của công ty

Đây được xem là bước đầu tiên để tạo nên một chiếc túi xách laptop da thật. Và công việc này được các nhà thiết kế thực hiện. Dựa trên xu hướng thời trang của từng năm để đưa ra thiết kế đẹp và đặc biệt phù hợp với quy chuẩn của công ty.

Chọn chất liệu da

Với mỗi thiết kế khác nhau sẽ phù hợp với một chất liệu khác nhau. Và lựa chọn chất liệu da thật, chất lượng sẽ góp phần tăng thêm độ đẹp và bền của sản phẩm túi xách laptop.

Và để có sản phẩm da thật sản xuất túi da phải trải qua quá trình thuộc da với nhiều công đoạn. Sau khi thuộc da vẫn còn khoảng 60 -65% độ ẩm và chưa có được độ mềm và dẻo như mong muốn. Để có da thật chuyển đến xưởng sản xuất túi da cần phải trải qua thêm công đoạn chỉnh lý để tạo thành sản phẩm mong muốn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xuống xưởng

Sau khi bản thiết kế hoàn tất sẽ được chuyển xuống phân xưởng. Với nguyên liệu da thật đã được lựa chọn phù hợp với từng kiểu thiết kế sẽ được cắt thành các chi tiết, được đánh dấu và chuyển cho các bộ phận khác nhau thực hiện công đoạn may.

Hoàn thiện

Sau khi may xong các chi tiết sẽ lắp ghép chi tiết mà may thành túi xách laptop hoàn thiện

Tại các bộ phận sau khi may xong các chi tiết của chiếc túi xách laptop sẽ được lắp ghép các chi tiết và may thành một chiếc túi hoàn chỉnh cùng với logo và các phụ kiện đi kèm.

Kiểm định xuất xưởng

Để một chiếc túi xách laptop bằng da thật được xuất xưởng cần phải qua bộ phận kiểm định chất lượng. Việc kiểm tra bao gồm có đảm đúng với thiết kế hay không, có xuất hiện lỗi nào trên chiếc túi hay không. Nếu đảm bảo đáp ứng được đầy đủ yêu cầu thiết kế, không có lỗi thì sẽ được xuất xưởng và bày bán trên thị trường.

Có thể nói để cho ra đời một chiếc túi xách laptop bằng da thật nói riêng và sản phẩm túi da thật nói chung rất công phu và tỉ mỉ. Tuy nhiên chỉ có như vậy mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sản phẩm túi da hợp thời trang và bền đẹp. Và vì lẽ đó cho nên giá thành của những túi da thật này không phải là con số nhỏ. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc túi xách laptop trải qua công đoạn sản xuất hết sức nghiêm ngặt và tỉ mỉ đừng quên ghé qua lazio.vn.