Mẹo bảo dưỡng túi da tại nhà cực đơn giản

Túi da nam không phải là thứ tạm bợ mà nó là thứ giúp khẳng định phong cách của một người đàn ông. Việc có được kiến thức để chăm sóc cho chiếc túi da nam thân yêu của bạn là thực sự cần thiết. Bởi chiếc túi chính là phụ kiện mà người khác chú ý đầu tiên khi nhìn vào bộ trang phục của bạn. Chính vì vậy cũng không có điều gì là lạ khi nói túi da là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ ai.

Dẹp bỏ bụi bẩn trên bề mặt túi da

Túi da với công dụng là cùng bạn xuất hiện khắp mọi nơi thì hoàn toàn dễ hiểu khi túi da nam dễ dàng bị bám bụi bẩn. Để tránh bị mất điểm bạn hãy thường xuyên quan tâm lau chùi bụi bẩn ngay. Hãy dùng miếng xốp chuyên dụng để lau túi, thấm chút nước và chà nhẹ khắp phần da để vệ sinh sơ qua bụi đất.

Vì bụi bẩm ở khắp mọi nơi nên hãy quan tâm đến chiếc túi da cao cấp của mình, đặc biệt trong những dịp quan trọng thì bụi bẩm bám trên bề mặt da sẽ khiến người khác đánh giá không tốt về bạn đấy.

Sử dụng dung dịch chăm sóc da

Nếu bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc túi da nam cao cấp thì đương nhiên việc bảo dưỡng lớp da luôn mềm mại là điều vô cùng quan trọng.

Hãy thấm một ít dung dịch lên vải mềm sau đó lâu đều lên lớp da để tránh tính trang da bị khô cứng sau thời gian dài sử dụng. Bạn có thể mua dung dịch ở các của hàng bán đồ da.

Đánh bóng túi da thật

Thông thường các sản phẩm bằng da thật bề mặt da sẽ ngày một bóng hơn sau thời gian sử dụng do ma sát. Tuy nhiên muốn bề mặt da bóng đều và đẹp thì bạn cần biết cách đánh bóng đúng cách. Có rất nhiều cách làm đơn giản mà bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Khi rảnh rỗi bạn có thể dùng lòng bàn tay chà sát lên bề mặt da, chà càng nóng thì mặt da sẽ càng nhanh bóng. Đối với sản phẩm nhỏ như ví da bạn còn có thể chà vào bề mặt quần jean đảm bảo bề mặt da sẽ bóng và còn bóng lạ nữa.

Cách 2: Dùng một tấm vải mịn, thấm miếng vải vào sữa tươi không đường chà mạnh lên bề mặt túi xách da nam theo theo lối xoay tròn sau đó lấy vải khô lau sạch và để khô tự nhiên.

Cách 3: Bạn có thể dùng khoai tây cắt lát mỏng chà sát lên bề mặt đồ da các vết trầy xước sẽ biến mất. Sau đó bạn có thể dùng dầu xi hoặc dầu bóng đánh bóng lại.

Với những chia sẻ trên hy vọng các chàng trai của Lazio sẽ có cho mình thêm những kinh nghiệm sử dụng đồ da hữu ích.