Lột xác thành cool boy với những mẫu túi ấn tượng

Đừng để “nhạt” làm chàng tự ti mất niềm tin vào chính mình. 1…2…3… Hãy cho mình cơ hội tỏa sáng. Với những mẫu túi ấn tượng, chàng đã sẵn sàn lột xác thành cool boy chưa?

Double sang chảnh

Level up với Double sang cảnh chỉ với chiếc túi cầm tay 814. Nổi bật với chất da bì thật và hiệu ứng vân da cá sấu sang chảnh. Hứa hẹn sẽ mang đến cho chàng vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng trong những buổi prom, event,… Với mức giá tầm trung có thể sở hữu nhay túi cầm tâm vân da cá sấu. Sao không? Lột xác thành cool boy ngay với thiết kế mới của Lazio ngay và luôn thôi!

 

Bảo vệ iPad mùa mưa

Điểm cộng tuyệt vời của túi iPad Lazio 432 chính là việc bảo vệ iPad mùa mưa. Đừng để những cơn mưa bất chợt làm chàng lắng lo về iPad hư hỏng! Chọn ngay túi iPad Lazio 432 ngay thôi! Bên cạnh tính tiện dụng, em này còn độc đáo với thiết kế có một không hai. Cool boy hôm nay! Chàng ngại ngần gì mà không “lột xác” thử? Làm mới mình trong mắt ngọc nữ, hâm nóng lửa tình yêu!

  

Kiểu dáng “mai rùa”

Bức phá cho anh chàng phá cách với siêu phẩm túi đeo ngực Lazio 912. Em này lạ mắt với kiểu dáng “mai rùa” độc đáo. Dành riêng cho cool boy với thiết kế siêu ngầu! Chiếc túi đeo ngực Lazio 912 hoàn toàn chế tác từ da bò cao cấp. Được các nghệ nhân chế tác tỉ mẫn, với độ bền tận 3 năm. Chàng hoàn toàn yêu tâm trong 3 năm, Lazio sẽ bao “trọn gói” và sửa chửa miễn phí cho em í nha!