Blog túi da

Ấn tượng với những mẫu túi đang làm mưa làm gió

Mùa hè khuấy đảo xu hướng thời trang 2019. Chàng đã biết chưa? Cùng Lazio chiêm ngưỡng những mẫu túi ấn tượng đang làm mưa làm gió nha!

Giả vân cá sấu cực chuẩn

Chiếc Túi cầm tay Lazio 814 đốn tim hàng triệu anh chàng với vân da cá sấu “chuẩn”. Hoàn toàn chế tác từ chất liệu da bò mềm mại với hiệu ứng da cá sấu lạ mắt. Đây là cơ hội để chàng sở hữu một bản dupe với giá mềm hơn rất nhiều. Tuy giả vân cá sấu nhưng vẫn hot như thường nha các anh em. Nếu ấn tượng với chiếc Túi cầm tay Lazio 814 đang làm mưa làm gió thì mau order ngay thôi nào!

 

“Nhỏ mà có võ”

Điểm cộng của chiếc túi Lazio 432 không gì khác ngoài công dụng của em í. Như lời đồn “nhỏ mà có võ”, chiếc túi Lazio 432 đa năng và đựng vừa iPad mini. Ngoài ra, em này còn nổi bật với thiết kế độc đáo, đa ngăn. Không chỉ gây ấn tượng với các Lazioers mà còn làm mưa làm gió tại cửa hàng. Ngất ngây với vẻ đẹp của em nó, soái ca kia sao nỡ vô tâm hững hờ?

 

Màu da độc đáo

Không chỉ “xịn” ở chất liệu mà chiếc túi đeo ngực Lazio 912 còn hút hồn anh em bởi màu da độc đáo. Với hiệu ứng 3D vân nổi lạ mắt, em í hứa hẹn sẽ là một cực phẩm ấn tượng. Chiếc túi Lazio 912 đã làm mưa làm gió được các soái ca săn đón. Không chỉ đẹp hình thức mà bên trong còn được chia tách những ngăn nhỏ thông minh. Nếu chàng muốn trở thành tâm điểm của hot trend năm nay chắc chắn không được bỏ qua chiếc túi đeo ngực Lazio 912 này nha!