Làm sao để biến một chiếc túi da đeo chéo phong cách hơn?

Một phụ kiện vô cùng thân thiết với mọi người mà bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi từ dạo phố, đi học, đi làm hay đi tiệc, đi du lịch… đó chính là chiếc túi xách. Các bạn có thể phối cho mình nhiều loại trang phục với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau cho túi xách trong các hoàn cảnh khác nhau. Nhưng bạn đã biết cách làm mới chiếc túi của mình chưa? Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách để biến một chiếc túi da đeo chéo trở nên phong cách hơn.

Gắn thêm phụ kiện cho chiếc túi

Riêng túi da đeo chéo nam không cần gắn thêm phụ kiện gì vẫn nổi bật

Cách đầu tiên để biến chiếc túi da đeo chéo của bạn trở nên phong cách hơn là hãy gắn thêm phụ kiện cho chiếc túi. Chiếc túi đơn giản và trang nhã của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn hẳn và năng động hơn khi được gắn thêm những phụ kiện bắt mắt và hợp xu hướng khác nhau. Bạn có thể dùng một số phụ kiện để gắn cho chiếc túi như: huy hiệu, bông xù, tua rua… Với việc gắn thêm các phụ kiện này sẽ khiến cho chiếc túi da đeo chéo của bạn có một phong cách hoàn toàn mới. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng với túi của chị em còn các quý ông thì không cần thiết.

Đính thêm khăn cho chiếc túi

Một cách để khiến chiếc túi da đeo chéo của bạn trở nên phong cách hơn đó là cần đính thêm khăn cho chiếc túi. Bạn có thể tham khảo một số cách như thắt khăn cho quai túi hoặc quấn kín phần quai túi. Những kiểu này không chỉ cực lạ mà còn tạo cho chiếc túi sự sang chảnh.

Biến túi đeo chéo thành túi xách tay

Bạn cũng có thể biến túi da đeo chéo thành túi xách tay để thay đổi phong cách

Tiếp theo, để chiếc túi da đeo chéo phong cách hơn bạn có thể biến chúng thành túi xách tay. Cách này sẽ khiến set đồ của bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn hãy thử cầm tay chiếc túi da đeo chéo của mình. Phong cách này cũng đang được rất nhiều người yêu thích trong đó đặc biệt là những người yêu thích sự mới lạ và phá cách.

Biến túi da thành clutch

Một cách nữa để chiếc túi da đeo chéo phong cách hơn là biến chiếc túi thành clutch. Một chiếc túi da đeo chéo hoàn toàn có thể cầm tay như một chiếc clutch sang chảnh. Hãy thử cuộn quai túi vào cổ tay, giấu vào bên trong hoặc bạn để quai túi rơi hờ hững phá cách. Phong cách này sẽ rất thích hợp cho những buổi tiệc cá tính.

Trên đây là những cách đơn giản để biến một chiếc túi da đeo chéo trở nên phong cách độc đáo hơn. Tuy nhiên đối với những chiếc túi đeo chéo nam da thật chất lượng cao thì bạn không cần phải làm gì cả mà nó vẫn giúp bạn sang trọng, lịch lãm.

CÁC MẪU TÚI XÁCH DA BÒ TẠI Lazio