Khám phá túi đeo chéo mang phong cách Utitarian cổ điển

Túi da vốn không xa lạ với hình ảnh của người nam giới, gần đây túi da được phát triển nhiều với mẫu túi da đeo chéo khiến nhiều bạn trở nên cuồng nhiệt và đam mê với xu hướng thời trang này bởi nhiều lý do. Nếu là một chàng trai điềm đạm, chín chắn, yêu thích sự cổ điển thì chắc chắn túi đeo chéo chất liệu da mang phong cách Utitarian sẽ khiến bạn phải lòng. Có gì trong những chiếc túi này?

Chất liệu da thật đẳng cấp

Các mẫu túi đeo chéo nói riêng và túi da nói chung sự đẳng cấp thể hiện ở phần chất liệu da rất rõ nét và dễ dàng nhận diện được. Khác với những sản phẩm như ví da, giày da hay áo da, túi đeo chéo hàng chuẩn chất liệu sẽ mang đến độ bóng, sự sang trọng đẳng cấp.

Đặc biệt với phong cách cổ điển Utitarian, túi đeo chéo chất liệu da thật tinh xảo sẽ giúp bạn trở nên chín chắn, trưởng thành, lịch lãm và đẳng cấp hơn hẳn so với chất liệu da tổng hợp hay da “đểu”. Lý giải là vì khác với các form mẫu khác sự cá tính, năng động hay trẻ trung, form dáng này cổ điển và khá đơn giản nên dễ dàng làm lộ những khuyết điểm của sản phẩm nhái giả. Hàng da thật sẽ đem đến sự ưa nhìn và thu hút nhất định với khách hàng là điều tất yếu.

tui-nam-2

Sản phẩm da tổng hợp không đem lại sự đẳng cấp

Vẻ ngoài lịch lãm, bên trong chất lượng

Với phong cách cổ điển, mẫu mã được thiết kế khá đơn giản nhưng chú ý cầu kỳ, chi tiết về đường may. Bên trong của sản phẩm cũng được chăm chút nhưng lại khá cơ bản không quá nhiều khóa kéo hay ngăn phân chia. Túi đeo chéo với phong cách cổ điển là một vật phẩm trang sức cho các chàng trai có gu thời trang và định hình là hình ảnh chàng trai lịch lãm, trưởng thành. Do đó các sản phẩm cần có sự đơn giản, tinh tế mới toát lên được sự lịch lãm và sang trọng. 

Sản phẩm chất liệu da luôn đem đến sự sang trọng nhất định, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng túi đeo chéo cổ điển khi xuất hiện nơi đông người vừa tiện lợi lại rất phong cách và đẳng cấp.

tui-nam-3

Túi da đẳng cấp dễ dàng phân biệt

Một số các mặt hàng giả, nhái với chất liệu da rất tinh vi nhưng nếu là một dân sành sõi chắc chắn bạn sẽ dễ dàng phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng. Với túi đeo chéo phong cách cổ điển chỉ nhìn qua thôi cũng đủ để phân biệt được chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Vì thế hãy tìm và lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để có được sản phẩm chất lượng thật sự, nâng tầm đẳng cấp của bạn. Đến với https://lazio.vn không chỉ là địa chỉ cho bạn túi đeo chéo đẳng cấp mà rất nhiều mặt hàng da khác chất lượng và uy tín. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000