Để mọi thứ trở nên dễ dàng, túi xách du lịch nên đảm bảo 4 yếu tố

Bạn đang háo hức cho chuyến du lịch được ấp ủ lâu ngày của mình, đừng để những thứ bé nhỏ khác làm phiền niềm vui ấy nhé. Hãy chọn lựa cho bản thân mình một chiếc túi xách du lịch hoàn hảo để có thể mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện lợi hơn bao giờ hết bạn nhé. Túi xách du lịch không có yêu cầu nhiều, tùy theo sở thích mỗi người mà mình sẽ có những dự tính riêng cho bản thân. Nhưng bạn phải đảm bảo được những yếu tố này của chiếc túi xách của bạn nhé.

Lựa chọn túi xách du lịch phải phù hợp với vóc dáng 

Đâu phải cứ túi xách du lịch là không cần phải thẩm mỹ. Sai lầm nhé. Đi du lịch chính là một trong những lúc cho bạn có thể tận hưởng đầy đủ những tiện nghi mong muốn. Những chiếc túi lý tưởng từ mẫu mã cho đến kích thước cũng phải được cân nhắc kỹ càng. Với những người có thân hình khiêm tốn thì nhớ phải chú trọng tỷ lệ của túi xách du lịch và cơ thể mình nhé.

Lựa chọn túi xách du lịch phải phù hợp với mục đích

Dựa theo thời gian của chuyến đi mà bạn có thể chọn lựa những chiếc túi phù hợp. Một chiếc túi vừa phải cho chuyến đi ngắn ngày. Một chiếc túi xách du lịch cỡ lớn hơn với nhiều ngăn đựng cho những chuyến phượt đường dài của chính bạn. Nhưng hãy xem xem những người bạn đi cùng bạn như nào để có thể mang theo concept chung cho toàn nhóm nha. Bạn cũng phải suy nghĩ xem mình sẽ để các vật dụng điện tử của bản thân mình ở ngăn nào để tránh thương tổn, bạn nhé!

tui-xach-2

Bạn sẽ lựa chọn một chiếc túi xách như nào?

Chất liệu và chất lượng của túi xách du lịch

Đi du lịch sẽ không tránh khỏi những hiện tượng không ngờ được nên bạn và túi xách của bản thân hãy sẵn sàng cho sự biến đổi ấy nhé. Biết đâu trưa nắng chang chang, chiều đến lại có trận mưa rào, mà bạn lại mang theo túi xách bằng vải có phải lại một phen đau lòng không. Hãy thử suy nghĩ về những điều có thể xảy ra và chuẩn bị thật tốt cho bản thân bạn nhé. Một chiếc túi xách du lịch bằng chất liệu chống nước, chống thấm từ những hãng uy tín sẽ là lựa chọn giúp cho bạn có những chuyến đi thật sự vui vẻ đấy.

Màu sắc của túi xách du lịch

Nếu bạn chọn một chiếc túi xách tông màu rực rỡ thì hãy nghĩ ngay đến việc đi dạo phố hay các hoạt động thật náo nhiệt nhé. Với những chuyến đi xa hơn, dài hơn thì những màu có sắc độ đơn giản lại có phần phù hợp hơn đấy. Nhìn bạn sẽ có sự khỏe khoắn và điềm tĩnh hơn là hoa lá đỏ vàng đấy. Hãy tùy chuyến đi và đưa ra sự lựa chọn thông minh cho bản thân bạn nhé!

tui-xach-3

Rực rỡ cũng được, đơn giản cũng được, phù hợp là được!

Để mọi thứ dễ dàng trong chuyến du lịch của mình, thì hãy tận dụng những kiến thức có thể tìm hiểu trên mạng được bạn nhé. Mỗi chiếc túi xách du lịch mang trong mình một chức trách riêng cho bạn. Nếu còn chưa rõ ràng thì hãy liên hệ ngay với lazio.vn để lắng nghe góp ý và hướng dẫn của các chuyên gia cho việc chọn lựa túi xách của bạn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000