Blog túi da

Khám phá những thiết kế túi đeo bụng, ngực mới nhất tại Lazio

Những ngày cuối cùng của tháng 12 đang đến rất gần. Lại một năm nữa sắp qua đi. Mùa xuân là thời khắc dịch chuyển của con người.  Và Lazio cũng đang dịch chuyển mình để mang đến thêm thật nhiều thiết kế túi da mới mẻ. Hãy cũng khám phá những chiếc túi da đeo bụng, ngực vừa mới cập bến tại shop nhé!

Túi bao tử da bò cao cấp 914 thích hợp đi chơi, du lịch, xe moto

Túi bao tử da bò cao cấp 914 nhỏ gọn, tiện lợi, rất thời trang cá tính. Chất liệu da thuộc tự nhiên nâu bò dễ dàng bảo quản cũng như sử dụng. Cùng khóa kéo mạ thiếc không gỉ rất sang trọng.

Thân túi được gắn mai rùa kèm khóa đồng nhìn rất bắt mắt

Ngăn khóa kéo với không gian vừa đủ đựng ipad 7”, ví da và đồ dùng cá nhân.

Thiết kế ôm sát cơ thể khoe đẳng cấp cực kỳ sang trọng đến từ mẫu túi bao tử da bò cao cấp 914 này của Lazio

Túi bao tử da bò 905 màu đen vân chống trầy

Túi bao tử da bò 905 kiểu dáng nhỏ gọn da bò thuộc sơn đen vân hạt thời trang. Với kiểu dáng nhỏ gọn cùng sự tiện dụng cho mọi người, thiết kế vuông nam tính mạnh mẽ. Với 2 ngăn chính riêng biệt cho sự tiện nghi cao nhất.

Dây đeo có thể đổi để thuận tiện với mọi nhu cầu.

Túi da bò du lịch 905 có thể đựng vừa ipad mini 7” ví bóp điện thoại…

Túi da bò đeo ngực 916

Túi da bò đeo ngực 916 nhỏ gọn, tiện lợi, rất thời trang cá tính. Chất liệu da sáp nâu đất dễ dàng bảo quản cũng như sử dụng. Cùng khóa kéo mạ thiếc không gỉ rất sang trọng.

Thân túi trơn đơn giản kèm khóa đồng nhìn rất bắt mắt

Ngăn khóa kéo với không gian vừa đủ đựng ipad mini 7”, ví da và đồ dùng cá nhân

Túi bao tử đa năng da bò 902 nhỏ gọn tiện lợi

Một thiết kế mới lạ của gia đình tuixachS, đó chính là chiếc túi bao tử đa năng da bò 902

Thiết kế trẻ trung năng động với chất liệu da bò sơn đen đẳng cấp. Sẽ là một sự lựa chọn đáng giá cho những chuyến phiêu lưu ngắn ngày cực kỳ thú vị và gọn nhẹ.

Không gian phía trong đủ để mang ipad 12”, sách báo, ví da,…Ngoài ra phía trong thân túi còn được may thêm 1 ngăn nhỏ ôm sát rất gọn gàng để chứa những vật dụng nhỏ khác.

Nhỏ nhưng có võ chính là lời khen của khách hàng dành cho sản phẩm này. Với mức giá rất ngọt ngào sẽ là tất cả những gì bạn cần cho mùa du lịch sắp tới