KHAI THÁC TRIỆT ĐỂ SỨC MẠNH CỦA PHỤ KIỆN CAO CẤP BẰNG TÚI ĐEO CHÉO LAIZO 200

Một người quý ông thời thượng phải là người am hiểu và khai thác triệt để sức mạnh của các món phụ kiện để tạo “điểm nhấn” cho những bộ trang phục tinh tế. Một siêu phẩm “luxury” độc đáo mà bất kể người đàn ông nào cũng cần phải có chính là túi đeo chéo LAIZO 200.

Sản xuất từ da bò Mỹ
Với nguyên liệu ngoại nhập da bò Mỹ hoàn toàn chất lượng, chiếc túi đeo chéo LAIZO 200 sẽ khiến các chàng “yêu” từ ánh nhìn đầu tiên bởi màu sắc đen nâu cổ điển pha lẫn hai đường viền kiểu thắc lưng độc đáo. Quai đeo chéo gây ấn tượng bởi đinh tán tròn thép nâu đồng bền chắc. Da bò Mỹ nguyên mảng được may tay tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ sẽ là siêu phẩm “talor made” chỉ riêng quý ông sành điệu mới sở hữu được

Đựng vừa laptop 15.6”
LAIZO luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, Chiếc túi đeo chéo 200 với thiết kế hình chữ nhật ngang tiện lợi, mặt trong rộng rãi giúp các chàng trai dễ dàng đựng vừa laptop 15.6”. Đó chính là điểm “unique” của chiếc túi này! Nhờ vậy mà laptop 15.6” sẽ không còn là sự cản trở gu thời trang sành điêu của bạn.

Vừa đi làm, vừa đi du lịch
Điểm khác nhau giữa một chiếc túi đeo chéo tầm trung và cao cấp chính là hàng siêu phẩm “luxury” chưa bao giờ là lỗi thời và vô dụng. Chiếc túi đeo chéo LAIZO tự tin làm cho các chàng tỏa sáng nhất mọi lúc, mọi nơi, dù đi làm, hay đi du lịch,.. Còn chần chờ gì nữa mà các chàng hãy “biến hóa” mình trở thành một chàng trai phong cách ngay ngày hôm nay? Đi làm, đi du lịch,.. chỉ cần túi đeo chéo LAIZO, chàng vô vàn cá tính.