Blog túi da

GIẢI MÃ CƠN SỐT MANG TÊN “CLUTCH” – VÍ CẦM TAY NAM LAIZO 112

Đã qua rồi định kiến “ví chỉ để phụ nữ cầm”, chàng trai tinh tế và lịch lãm thời hiện đại nhất định phải có trong bộ sưu tập clutch cực cool cho riêng mình. Bạn có biết, phụ nữ 99% sẽ bị thu hút bởi người đàn ông cầm ví? Hãy để
LAIZO mách bạn “cực phẩm” – ví cầm tay nam 112

Da bò tự nhiên
Ví cầm tay nam 112 Lazio được làm hoàn toàn từ lớp da bò tự nhiên full grain leather. Phủ gam nâu cổ điển với từng đường may tỉ mỉ trên, lớp da bò tự nhiên tinh tế với những đường vân tự nhiên tuyệt đẹp sẽ tôn lên vẻ sang trọng, quý phái cho quý ông công sở. Đây chính là một sự lựa chọn độc đáo cho phong cách mới của phái mạnh.

Quai cầm cách điệu ở mặt sau
Nét “chấm phá” khác biệt giữa chiếc ví cầm tay nam Lazio so với các chiếc clutch thông thường khác chính là quai cầm cách điệu. Chiếc quai cách điệu tinh xảo đến từng đường may tỉ mỉ. Thuộc dòng “luxury” sang trọng, chắc chắn món “cực phẩm” này sẽ khiến chàng thu hút mọi “bóng hồng”.

Phù hợp với trang phục công sở năng động
Với chiếc ví cầm tay nam LAIZO này, các chàng tha hồ mix and match với những set đồ trẻ trung, đặc biệt phù hợp với trang phục công sở năng động. Chàng có bao giờ nghĩ đến việc chọn một món phụ kiện sành điệu, “ghi điểm” ngay lập tức trong mắt nàng? Hãy chọn ngay ví nam cầm tay LAIZO 112.