Hack tuổi trẻ, chọn ngay túi đeo chéo nam tính mới mẻ

Tuổi 20 sẽ mãi mãi bên chàng nếu chàng biết chọn “đúng túi, đúng thời điểm” cho set đồ năng động, cá tính của mình nhé! Cùng LAIZO tạm gác qua “câu chuyện công sở” để chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị hè này với những chiếc túi đeo chéo mới mẻ và năng động nhé!

Hãy chọn túi đeo chéo để vừa iPad
Đối với anh chàng “mê game vô đối” thì túi đeo chéo để vừa iPad là cần thiết khỏi phải bàn. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho soái ca thành công “mê việc” thì túi đeo chéo đựng vừa iPad càng quan trọng hơn nữa.
Túi đeo chéo da bò iPad 124 sẽ là gợi ý cực kì hay ho cho chàng “yêu việc” hay “mê game” đều có thể cực kì an tâm vì lúc nào có “bảo bối” mang theo iPad bên mình nhé! Ngoài ra, với thiết kế đeo chéo sẽ làm cho anh chàng mùa hè càng năng động và tự tin hơn rất nhiều đấy!

Bạn là anh chàng công sở bận rộn, không có thời gian để chăm chút bản thân nhưng lúc nào cũng muốn đẹp trai, năng động trước mặt bạn gái. Như vậy, túi đeo chéo sẽ là sự lựa chọn tiện dụng hàng đầu, phù hợp cho anh chàng vừa đi làm vừa đi chơi.

Phù hợp chàng trai công sở
Một lưu ý nhỏ cho chàng trai công sở khi chọn túi đeo chéo thì không được bỏ qua. Đó là tính tiện dụng. Nếu chàng đang quá khổ sở vì phải cân nhắc giữa túi đi làm và đi chơi thì túi đeo chéo da thật LAIZO 403 chính là best recomment cho chàng. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, túi đeo chéo da thật LAIZO rất phù hợp với chàng trai công sở. Như vậy, chàng có thể tự tin mix and match “em í” với các set đồ đi làm hay đi chơi đều “cá tính” vô đối nhé!

Tôn dáng, “hack” đáng chiều cao
“Vai năm tất rộng, thân mười thước cao” sẽ không còn là điển tích nếu chàng chọn ngay cho mình túi đeo chéo da bò Lazio 426 sành điệu, thời trang này hot nhất hè này! Với các anh chàng hơi ” có da, có thịt”, hoặc có “chiều cao khiêm tốn” xíu thì túi đeo chéo da bò Lazio giúp chàng tôn dáng, “hack” đáng chiều cao. Chỉ cần mua “một là lãi mười một”, anh chàng thấy “deal” nhà Lazio lời quá chưa nhỉ?