3 tips chọn túi da công sở cho các nàng “lấy lòng” chồng cưng

Những gì phụ nữ muốn:
– Được yêu và quan tâm nhiều hơn
– Được thấu hiểu
– Bị yêu nhiều hơn nữa
Thế thì, nàng hãy thôi mộng mơ về điều mình “muốn” đi nhé! Hãy tinh tế và thông minh trong cách “lấy lòng” người đàn ông mình yêu hơn! Việc “tề gia, nội trợ” quanh năm suốt tháng chưa bằng “một đêm” quan tâm đến sự nghiệp của chồng. LAIZO sẽ “bật mí” cho nàng “bí quyết” chiều chàng đơn giản qua việc chọn túi da công sở.
Nàng đừng quên kéo chuột xuống để xem tiếp

Đa ngăn
Một cô nàng chỉnh chu và gọn gàng lúc nào cũng là người “kĩ tính” ưa quan tâm đến công dụng của sản phẩm. Đa ngăn – một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho anh chàng “não cá vàng” và ưa di chuyển. Với chất liệu da cá sấu đẳng cấp, cùng tính năng đa ngăn, cặp da cá sấu Lazio 508 chính là quyết định tuyệt vời của người vợ thông minh: Đa ngăn và đa năng, hai trong một.

Điểm nhấn kim loại
Chi tiết – Một điểm “đặc biệt” mà chỉ có cô nàng tỉ mỉ, cầu toàn mới thể hiện hết. Nàng đừng chỉ “chọn cho có” cho chàng những chiếc túi da công sở cho chàng. Hãy để túi xách công sở da bò 549 nhà Lazio giúp nàng ghi “điểm cộng” với chồng với điểm nhấn kim loại. Khác với những chiếc túi da công sở đơn giản khác, một điểm nhấn kim loại sẽ là “chi tiết” cuốn hút, “mở đường” để nàng chiếm được vị trí “mãi mãi” trong tim chồng.

Đựng được iPad, laptop
Nàng đừng bị “điểm trừ” oan uổng vì “chọn sai” túi xách da bò không đựng iPad và laptop nhé! Anh chồng trưởng thành và chú trọng sự nghiệp của nàng sẽ rất “vất vả” nếu “quên việc ở nhà”. Thiết nghĩ, cô nàng nghĩ xa chắc chắn sẽ chọn ngay túi xách công sở Lazio 272 “basic” thanh lịch lại đựng được iPad, laptop. Như vậy, nàng đã san sẻ được “một phần” gánh nặng của người đàn ông đời mình rồi nên việc “yêu” và “được yêu” không thể nào “giảm xuống” mà “cứ nhân” lên mãi.