Gợi ý phối màu trang phục mới lạ đi kèm túi xách da thật cho cánh mày râu

Chiếc túi xách da thật ngày nay đối với mọi quý ông là một vật quen thuộc và rất gần gũi. Ngoài chức năng chính là đựng các đồ vật thì một chiếc túi da thật còn là phụ kiện thời trang cao cấp với các quý ông. Đặc biệt nếu biết phối màu trang phục kết hợp cùng chiếc túi xách da sẽ là một phụ kiện đắc lực cho việc định hình phong cách và thể hiện nét thời trang của các quý ông

Trang phục màu trắng đen với chiếc túi xách da thật

Đen trắng là hai màu sắc cơ bản và hầu như tất cả các quý ông đều sở hữu một bộ trang phục đen trắng này. Với màu sắc đơn giản và dễ phối phụ kiện này, các quý ông có thể thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc của chiếc túi xách da thật. Trang phục màu sắc này có thể kết hợp với hầu hết các màu túi xách như: màu đen, màu nâu, màu xanh… Dù là với màu sắc nào của chiếc túi khi kết hợp với trang phục đen trắng đều mang lại sự lịch lãm, đẳng cấp của các quý ông hiện đại.

tui-xach-2

Trang phục trắng đen dễ phối màu túi xách da

Trang phục màu nóng kết hợp cùng chiếc túi xách da thật

Với những trang phục có màu nóng như: đỏ, cam, vàng, tím thì nên kết hợp cùng với những chiếc túi xách da thật có màu đen hoặc màu nâu. Với những trang phục có màu nóng, khi kết hợp cùng chiếc túi da thật có màu sắc phù hợp sẽ tôn lên được dáng vẻ thời trang của các quý ông. Những trang phục có màu nóng khi kết hợp cùng chiếc túi xách da phù hợp thì sẽ khiến bộ trang phục tổng thể được hài hòa, thời trang hơn.

Trang phục màu lạnh cùng túi xách da thật

Với những trang phục màu lạnh thì bạn có thể phối hợp cùng chiếc túi xách da thật tương tự như với trang phục màu nóng. Với trang phục màu xanh bạn có thể kết hợp cùng chiếc túi màu xanh sẽ mang lại sự mới lạ, màu sắc cùng tông đem đến một tổng thể hoàn hảo, khiến các quý ông trẻ trung, năng động, tươi mới nhưng cũng không kém phần lịch sự và thanh lịch.

tui-xach-3

Trang phục màu lạnh kết hợp với túi xách da mang lại nét thời trang

Để có thể kết hợp màu sắc của trang phục cùng với chiếc túi xách phù hợp là một điều không phải dễ dàng với các quý ông. Nếu kết hợp không phù hợp về màu sắc sẽ khiến cho tổng thể trở nên thiếu hoàn hảo. Chính vì vậy, các quý ông cần lưu ý đến cách phối màu sắc trang phục cùng với chiếc túi xách da thật  để mang lại sự tinh tế và thời thượng, mang lại sự tươi mới.. 

Hãy ghé qua trang web: http://lazio.vn để sở hữu cho mình những chiếc túi xách da thật đem đến sự phối hợp ăn ý cho trang phục.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000