3 mẫu túi xách laptop chuẩn phong cách doanh nhân

Có lẽ đâu đó trong suy nghĩ của mọi người thì những chiếc túi xách kể cả với các túi xách laptop cũng chỉ dành cho chị em phụ nữ. Thật là ngờ nghệch đấy nhé. Ngày nay xu thế mang theo túi xách bên mình lại được cánh đàn ông vô cùng ưa chuộng. Với giá cả vừa phải lại có thể kiểm soát được đồ dùng của bản thân hơn nữa kiểu dáng lại vô cùng mới mẻ. Túi xách để đựng laptop của phái nam theo phong cách doanh nhân trở thành món đồ bán chạy nhất trong thời gian gần đây.

Túi xách đựng laptop cho doanh nhân

Nhắc đến doanh nhân, chính là nhắc đến sự thành công trong việc kinh doanh của bản thân, cũng như sự gọn gàng của người đó khi là người chủ. Chúng ta không thể phủ nhận sự sang trọng mà áo quần mang lại nhưng đối với những doanh nhân thì không bao giờ thiếu được sự xuất hiện của chiếc máy tính. Túi xách laptop trở thành món phụ kiện tôn lên sự chuyên nghiệp và trưởng thành của doanh nhân ấy. Kích cỡ của nó một phần cũng dựa vào kích cỡ của máy tính mà hình thành nên, có rất nhiều sự đa dạng về máy tính cho mọi người lựa chọn.

lap-top-2

Túi xách một phần đánh giá nhỏ tới doanh nhân!

Mẫu mã thiết kế túi đựng laptop

Với mẫu mã được thiết kế một cách công phu và hiện đại, mọi người có nhiều sự lựa chọn cho bản thân của mình hơn cả. Họa tiết của túi xách dành cho doanh nhân cũng vô cùng giản đơn. Bạn có thể bắt gặp một chiếc túi xách full đen hay full nâu ở đâu đó bên cạnh những cánh mày râu. Tuy nhiên, nó lại là một người bạn đồng hành vô cùng được lòng những vị doanh nhân khó tính đấy. Ưa thích giản đơn, không phô trương, hành động cẩn thận và chiếc túi như thể nhắc nhở họ biết được họ đang đứng ở vị trí nào để suy nghĩ.

Màu sắc của túi đựng laptop

Cùng những gam nâu trầm, đen trầm. Vừa tạo nên sự lịch lãm, túi xách lại vô cùng thu hút. Những chiếc túi gam màu quá sáng lại mang một nét tinh nghịch hồn nhiên của những thanh thiếu niên cấp 3. Để đem nó so với những doanh nhân thành đạt thì lại có chút không đúng lắm. Nếu bạn thật sự là một người trưởng thanh trong phong cách đàm phà thì ắt hẳn sẽ am hiểu được những gam màu xuất hiện bên mình.

laptop-3

Mình chọn túi đựng laptop không phải túi đựng thời trang!

Trên đây chỉ là đôi điều chi tiết về một chiếc túi xách laptop dành cho phái nam. Mỗi người có một sở thích riêng cũng như mỗi chiếc túi sẽ có được một người bạn đồng hành riêng trên mọi nẻo đường. Việc của bạn là hãy nhanh chóng chọn cho mình một người thích hợp để có thể cùng nhau bước đi trên cuộc đời hỗn độn này. Liên hệ ngay với lazio.vn để nhận được sự tư vấn và góp ý từ các chuyên gia ở đó, bạn nhé!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000