Blog túi da

Giải mã 3 “bí mật” quan trọng của một chiếc balo

“Có đẹp mà không có thơm thì cũng chẳng nên cơm cháo gì” là nguyên tắc vàng các đấng mài râu nên “khắc cốt ghi tâm” khi chọn balo nhé!

3 ngăn tiện dụng
Phận nam nhi chúng ta tuy xuất thân khác nhau, nhưng đều có chung một lý tưởng cùng phấn đấu. Đó không gì khác ngoài câu: “Một vợ, hai con, 3 lầu, 4 bánh” của ông bà để lại. Chạm mức 3 coi như, chàng gần thành công. Số 3 là biểu trưng cho sự cân bằng, thịnh vượng, tài lộc phát, công danh thăng tiến, Chọn balo có 3 ngăn ngoài việc giúp anh chàng thoải mái mang vác để đựng còn tọa sự hài hòa, sinh động cho món phụ kiện thời thượng. Chọn ngay balo da thật 129 độc đáo, sành điệu với thiết kế 3 ngăn tiện dụng để trải nghiệm ngay balo chính hãng luxury nhà LAIZO nhé!

Màu da loang độc đáo
Theo thống kê của các nhà khoa học cho thấy, 90% sự sáng tạo luôn tạo ra sự hấp dẫn và trở thành định hướng cho xu hướng thời trang. Không đơn điệu với những thiết kế basic da bò đơn thuần, balo LV3 LAIZO 138 cao cấp chính là “ấn phẩm” riêng dành cho anh chàng yêu thích sự nổi loạn và phá cách. Với màu da loang độc đáo, chuẩn 2D,… tha hồ cho anh em mix and match với mọi set đồ năng động. Chào hè với balo LV3 LAIZO 138 mới mẻ, độc đáo là best idea cho anh chàng dễ thương muốn tìm “người thương” đó nha!

Đựng iPad thoải mái
Bạn là anh chàng “mê game” hay “mê việc”? Điều đó không quan trọng, LAIZO tin chắc rằng dù bạn có là anh chàng nào đi nữa thì cũng không thể nào bỏ quên “vật bất li thân” iPad khi hang out cùng hội bạn thân, hay vi vu cafe với ngọc nữ ở nhà cho được. Vậy tại sao anh em không chọn ngya balo da bò LAIZO 133 với thiết kế tinh tế đựng iPad thoải mái? Ngoài ra, balo LAIZO 133 còn được trang bị quai đeo tinh tế “siêu êm”cho chàng thoải mái, năng động suốt ngày dài mài không lo mệt mỏi.