Du lịch dài ngày, ngại nhất điều gì?

Thỉnh thoảng chúng ta sẽ tự thưởng cho mình những chuyến đi du lịch dài ngày. Tuy nhiên, dài ngày đồng nghĩa với đồ đạc mang theo rất nhiều. Đây chính là điều mà bất kì ai cũng ngại nhất. Vậy làm sao để tránh được trường hợp mang theo nhiều túi to, túi nhỏ với đồ đạc lỉnh kỉnh, mà chỉ cần một chiếc túi xách du lịch thôi là đủ.

Đồ đạc nhiều và lỉnh kỉnh, nỗi ám ảnh cho chuyến du lịch dài ngày

Đi du lịch dài ngày chỉ với chiếc túi xách du lịch

Khi ở nhà, chúng ta luôn có sẵn các vật dụng, trang phục cần thiết. Tuy nhiên khi đi du lịch, chúng vẫn phải đi theo chúng ta vì không thể thiếu quần áo để mặc, giày để đi hay một số vật dụng, phụ kiện cần thiết sử dụng trong từng hoàn cảnh khi cần.

Nhưng đi du lịch buộc chúng ta phải di chuyển nhiều, việc mang theo nhiều đồ đạc là cần thiết. Tuy nhiên đồ đạc nhiều, lỉnh kỉnh không chỉ tốn nhiều thời gian để sắp xếp mà còn khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn. Đây chính là nỗi ám ảnh với nhiều người khi có chuyến đi dài ngày.

Bí quyết xếp gọn đồ đạc chỉ với một chiếc túi xách du lịch

Để đồ đạc nhiều, lỉnh kỉnh không còn là nỗi ám ảnh mỗi khi đi du lịch dài ngày. Hãy thử áp dụng bí quyết xếp gọn đồ đạc với một chiếc túi xách du lịch sau đây.

Đầu tiên hãy tìm hiểu thật kỹ về nơi mà bạn sẽ đến. Thời tiết ở đó như thế nào, phong cách ăn mặc ra sao để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục mang đi trong chuyến du lịch.

Sắp xếp hết đồ đạc muốn mang đi, tuy nhiên chỉ cho vào túi xách du lịch một nửa những món đồ đó

Sau đó hãy sắp ra hết tất cả đồ đạc mà bạn muốn mang theo, tuy nhiên sẽ chỉ lấy một nửa trong số đó để cho vào túi xách du lịch. Đây là một nguyên tắc mà nhất định bạn không được bỏ qua. Dù cho sau đó, trong túi xách du lịch của bạn vẫn còn chỗ, tuyệt đối không được thêm những món đồ đã loại ra vào.

Trước khi bắt đầu chuyến đi hãy xếp quần áo thật gọn gàng. Tuy nhiên trong chuyến đi sẽ có rất nhiều đồ bẩn. Vì vẫn cần phải có chỗ để cho các món đồ lưu niệm vào cho nên hãy cuộn tròn quần áo lại để không chiếm quá nhiều diện tích.

Những chuyến đi du lịch dài ngày là một trong những điều không thể thiếu trong cuộc sống. Bởi nó giúp bạn có được tinh thần thoải mái, tái tạo lại năng lượng, giúp cân bằng lại cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên nỗi ám ảnh về đồ đạc nhiều với chuyến du lịch là điều mà bất kì ai cũng phải đối mặt. Hy vọng với bí quyết du lịch dài ngày chỉ với chiếc túi xách du lịch mà bài viết này đề cập đến, sẽ phần nào giúp bước đầu của chuyến đi trở nên dễ dàng hơn.