Dù bận rộn nhưng cũng đừng bỏ qua 3 mẫu túi da laptop này

600 môi trường làm việc công sở như hiện nay thì nhu cầu sử dụng những chiếc túi da laptop ngày càng tăng. Vật dụng này bên cạnh việc giúp bạn chứa đựng laptop, một số đồ dùng cần thiết mà còn làm nổi bậc lên tính cách cũng như sự tinh tế trong môi trường công sở của bạn. Hãy cùng đến với những mẫu túi da laptop đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Một số đặc điểm của các mẫu túi da laptop hiện nay

Các mẫu túi da laptop hiện nay được thiết kế với những đặc điểm chính như:

  • Đảm bảo tính an toàn và độ bảo vệ cao cho laptop trước những va chạm nhẹ
  • Được thiết kế với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, đáp ứng được với mọi nhu cầu của người sử dụng hiện nay.
  • Các mẫu túi da laptop được thiết kế với giá cả vô cùng phải chăng phù hợp với mức thu nhập của đối tượng công sở, học sinh sinh viên, những người có nhu cầu sử dụng hiện nay.

Dưới đây là một số loại túi laptop được sử dụng nhiều hiện nay.

Mẫu túi da laptop được thiết kế theo phong cách cặp xách cổ điển

tui-da-2

Một mẫu túi da laptop được thiết kế theo phong cách cổ điển đang rất được ưa chuộng hiện nay

Đây là mẫu thiết kế túi da laptop với kiểu dáng và phong cách cổ điển nhưng được rất nhiều bạn trẻ công sở ưa chuộng sử dụng hiện nay. Thiết kế này với kích thước phù hợp với việc đựng laptop và một số vật dụng cần thiết có kích thước nhỏ khác như giấy tờ, bút, sổ,…

Phần quai đeo được thiết kế dài để người sử dụng có thể đeo trên vai hoặc xách vô cùng tiện lợi khi làm việc. Các mẫu túi da laptop này thường được làm bằng chất liệu da bò là chủ yếu.

Mẫu túi da laptop thiết kế theo kiểu đeo chéo

Các mẫu túi da laptop đeo chéo đang rất được ưa chuộng hiện nay, đây là phong cách thiết kế được cách tân từ mẫu cặp xách cổ điển. Loại túi này thể hiện sự trẻ trung và cá tính đối với người sử dụng.

Khi sử dụng bạn có thể đeo chéo giống như một chiếc túi thông thường vô cùng tiện lợi.Các chất liệu thường được sử dụng cho sản phẩm loại này thường là da bò.

tui-da-3

Mẫu túi da laptop thiết kế theo kiểu đeo chéo vô cùng trẻ trung và hiện đại

Mẫu túi da laptop có thiết kế chống sốc

Đây là thiết kế chuyên dụng dành riêng cho laptop với phần bên trong được thiết kế một lớp chống sốc giúp bảo vệ laptop của bạn không bị sao bởi những va chạm nhẹ.

Với mẫu túi da laptop được thiết kế theo kiểu này cũng vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển cũng như bạn có thể bỏ nó vào những balo chuyên dụng của mình một cách dễ dàng khi di chuyển ở những quãng đường xa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ chuyên sản xuất cung cấp các mẫu tui da laptop uy tín và chất lượng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm này bạn có thể tham khảo tại trang web: http://lazio.vn để tham khảo nhiều mẫu mã hơn. Đây cũng là trang web được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio