Chuẩn chỉnh street style khi phối trang phục với túi da handmade

6ếu bạn là người có niềm đam mê lớn đối với các món đồ là túi da handmade cùng những phong cách mới lạ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần hiện đại và tinh tế thì đừng bỏ qua những thông tin thú vị sau đây về việc phối trang phục chuẩn street style với các loại túi da handmade trong bài viết này nhé.

Áo sơ mi kết hợp với quần bò và túi da handmade

Dường như trong tủ đồ của các nàng không thể nào thiếu một chiếc áo sơ mi. Ngày này, các thiết kế áo sơ mi ngày càng độc đáo, bắt mắt và thể hiện được nhiều tính cách khác nhau phù hợp với phong cách mà các nàng chọn lựa. 

Vì thế, với street style thì sự kết hợp giữa các áo sơ mi có kiểu dáng oversize hay sơ mi caro cùng với một chiếc quần bò hoặc jean và giày sneaker đơn giản, bên cạnh đó khi bạn mix cùng một chiếc túi da handmade là bạn đã có được một bộ đồ hoàn hảo với một phong cách năng động, trẻ trung khi xuống phố rồi đấy. 

Đây là một cách phối đồ street style với túi da handmade đơn giản mà các chàng nào cũng cần phải biết để tạo nên phong cách cho mình.

handmade-2

Phong cách thời trang đường phố kế hợp với túi da handmade

Kết hợp với chiếc váy suông

Đối với các nàng có tính cách dịu dàng thì khi bạn sở hữu cho mình một chiếc túi da handmade thì phối hợp cùng một chiếc váy suông có lẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. 

Đa số các thiết kế váy suông hiện nay đều có những tone màu khá tươi sáng như trắng, xanh dương, hồng nhẹ,… khi được kết hợp cùng một chiếc túi da handmade màu trầm thì càng làm nổi bật thêm chiếc váy của bạn. Với cách mix đồ này thì bạn có thể phối hợp với các loại áo tùy thích, đều thể hiện lên các tính của bạn khi xuống phố.

Kết hợp với quần jean.

Đây là một phong cách khá đơn giản của các bạn trẻ trong cách mix đồ năng động nhưng cũng không kém phần cá tính khi xuống phố hiện nay. Bạn là một người cá tính, thì bạn có thể phối hợp thêm một chiếc áo pull rộng hay croptop, còn nếu bạn là một người có tính cách trầm tĩnh, thích ổn định nhưng vẫn muốn đổi cho mình một phong cách mới thì khoác thêm chiếc sơ mi kiểu cách cũng là một lựa chọn cho bạn. 

handmade-3

Kết hợp của túi da handmade với quần jean mang đến sự trẻ trung và năng động cho các nam nhi

Hơn hết, cách mix đồ như trên không thể thiếu một chiếc túi da handmade đi kèm, vừa có thể đựng được nhiều đồ dùng các nhân, vừa thể hiện lên tính cách và sự thu hút của bản thân. 

Trên đây là một số cách phối đồ street style cùng với túi da handmade, bạn có thể tham khảo và tạo cho mình một phong cách riêng. Tại trang web http://lazio.vn sẽ có một số mẫu cũng như các loại túi da handmade chắc chắn phù hợp với nhu cầu của bạn đấy.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio