Đột nhập xem cách làm cặp da cá sấu đúng tiêu chuẩn

Từ lâu con người đã nhận thấy được giá trị cũng như công dụng của các loại da cá sấu trong lĩnh vực thời trang. Đây được coi như một nguyên liệu được rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng hiện nay lựa chọn. Vậy hãy cùng đột nhập xem cách làm cặp da cá sấu đúng tiêu chuẩn là như thế nào nhé!

Chọn nguyên liệu da cá sấu phù hợp với từng sản phẩm

cap-da-2

Cặp da cá sấu mang lại sự sang trọng và đẳng cấp

Hiện nay da cá sấu được phân thành các loại khác nhau theo từng chất lượng. Chính vì vậy trước khi tiến hành các công đoạn làm cặp da cá sấu thì việc chọn nguyên liệu phù hợp là một điều quan trọng và luôn được quan tâm nhất vì nó quyết định đến chất lượng cũng như độ sang trọng của sản phẩm.

Đối với những chiếc cặp da cá sấu sang trọng và nổi tiếng thì chúng sẽ được chọn từ những tấm da đẹp nhất, ít những chi tiết bị lỗi, không bị trầy xước, lủng lỗ,…. ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như quá trình thi công của sản phẩm.

Một trong những tiêu chí khác để đánh giá chất lượng của da cá sấu đó là độ đàn hồi, độ mềm và màu sắc tấm da tự nhiên. Một số người trong nghề có thể dùng cách ngửi để phân biệt các loại da cá sấu một cách chính xác nhất.

Tạo hình và may thành sản phẩm 

Cặp da cá sấu sau khi được cắt thành những mẫu đã được định sẵn sẽ được các thợ tiến hành mài phần mặt sau cho đều nhau để dễ dàng nhất cho việc may và độ thẩm mỹ cho sản phẩm khi thành phẩm.

Sản phẩm đạt chất lượng cao hay không một phần được quyết định vào những đường may của người thợ có tinh tế và tỉ mỉ hay không. Đồng thời những góc cạnh, đường nét trang trí của những chiếc cặp da cá sấu luôn được chăm chút một cách tỉ mỉ và thận trọng nhất.

Hoàn thiện sản phẩm, vệ sinh và đánh bóng sản phẩm

cap-da-3

Cặp da cá sấu – người bạn không thể thiếu của phái mạnh

Sau khi những chiếc cặp da cá sấu được may xong những người thợ sẽ tiến hành vệ sinh và sử lý những lỗi của bề mặt cá sấu trong quá trình cắt hoặc may. Quá trình này đòi hỏi người thợ phải khéo léo và tỉ mỉ để không bị làm rách da, làm da bị xước ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Một số sản phẩm cặp da cá sấu sẽ được để màu da tự nhiên, một số khác sẽ được phun màu khác để tạo sự sáng tạo và phá cách cho sản phẩm.

Những chiếc cặp da cá sấu luôn gây được nhiều ấn tượng trong mắt người nhìn bởi độ tinh tế, tỉ mỉ và sự sản trọng và đẳng cấp mà chất liệu này mang lại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ chuyên cung cấp, sản xuất các dòng cặp da cá sấu chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều các mẫu về sản phẩm này tại trang web: http://lazio.vn để tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000