3 lỗi mang giày da mà các quý ông hiện đại hay mắc phải

Giày da trở thành một phụ hiện không thể thiếu đối với đấng mày râu hiện nay đặc biệt là các quý ông hiện đại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phối hợp chúng với bộ trang phục của mình để trở nên lịch lãm và hiện đại nhất. Hãy cùng bài viết sau nói về 3 lỗi mang giày da mà các quý ông hiện đại hay mắc phải để cùng khắc phục nhé!

Dùng tất trắng phối hợp với giày da và vest màu đen

giay-2

Lỗi sử dụng tất trắng khi kết hợp với giày da

Đây là lỗi mà đa số các đáng mày râu hay mắc phải, chúng ảnh hưởng nghiêm trọng với độ thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của bạn dù cho bộ trang phục của bạn có cao cấp đến mức nào.

Việc sử dụng đôi tất màu trắng kết hợp với giày da màu đen và bộ vest tối màu sẽ làm mất đi sự hài hòa trong bộ trang phục của bạn, đôi tất trắng sẽ khiến bạn trở nên lùn hơn và thiếu sự chỉnh chu tinh tế trong mắt người đối diện. Trong một số trường hợp bạn sẽ bị đánh giá xấu đi bởi lỗi trang phục này.

Thay vì sử dụng đôi tất màu trắng để đi kèm với kiểu trang phục này bạn hãy sự dụng một đối tất tối màu. Điều này sẽ làm nổi bật lên đôi giày da của bạn đồng thời tạo nên sự lịch lãm và hiện đại cho bạn.

Sử dụng đôi giày da quá cũ và không được chăm chút

Nếu nhu toàn bộ bộ trang phục của bạn đã quá chỉnh chu nhưng đôi giày thì có phần cũ kỹ và không được lâu chùi thì chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tổng thể bộ trang phục của bạn rồi.

Đối với những người hay chú trọng yếu tố bề ngoài thì một chi tiết nhỏ nhất cũng có thể làm họ để ý và đánh giá về bạn. Chính vì vậy hãy chăm chút cho đôi giày da của mình được sạch sẽ và tinh tế nhé.

Phối giày da với những chiếc quần quá dài

Chắc chắn một điều là du bạn có đang diện một đôi giày đẹp và sang trọng đến đâu nhưng khi phối với một chiếc quần quá dài thì chúng vừa che mất đi vẻ đẹp của đôi giày vừa khiến bạn trở nên không chỉnh chu và lịch lãm trong mắt người đối diện.

Một chiếc quần vừa vặn cộng với một đôi giày da sang trọng sẽ khiến bạn trở nên lịch lãm và hiện đại nhất. Chắc chắn đây luôn là hình mẫu mà các quý ông hướng đến hiện nay.

giay-3

Chiếc quần vừa vặn sẽ khiến chàng trông lịch lãm và chỉnh chu hơn

Trên đây là những lỗi trang phục mà các quý ông hay mắc phải khi kết hợp với giày da.Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang web:  http://lazio.vn bạn sẽ tìm cho mình được những mẫu thời trang nói chung và những mẫu giày da nói riêng phù hợp với tính cách sở thích cũng như công việc của bạn. Chúc bạn sẽ có được những mẫu trang phục ưng ý nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000