Blog túi da

Đổi Vận Sang Giàu Nhờ Mua Ví Da Nam

.Đối với nhiều anh em không quan tâm quá nhiều tới phong thủy của các món đồ mình đang sử dụng, nhất là chiếc ví nơi cất giữ tiền bạc của bạn.  Thường thay ví theo cảm tính mình thích thì mình chọn cái mới, khi nào ví hỏng mới thay nhưng nếu không xem ngày đổi ví khiến tài vận thụt lùi thay đổi mà chẳng biết nguyên do.

Bài viết hôm nay Lazio sẽ mách chọn ngày tốt để thay bóp tiền hợp phong thủy mang tiền tài, may mắn đến cho chủ  nhân.

1. Chọn ngày mua ví tiền

Đổi Vận Sang Giàu Nhờ Mua Ví Da Nam

Bạn đã sử dụng chiếc ví da hiện tại của mình được bao lâu rồi? Nếu chiếc ví của bạn đã sử dụng hơn 3 năm thì đã đến thời điểm bạn nên thay mới. Bởi giờ đây chiếc ví cũ dù hợp phong thủy thì nguồn năng lượng tốt lành cũng đã bị giảm sút như bề mặt da bị phai màu, còn nếu mà sự may mắn, nguồn năng lượng trong ví đã xấu thì chắc rằng trong vài năm nữa vận mệnh của bạn cũng khó có thể phất lên được.

Thời gian tốt nhất để bạn thay một chiếc ví da nam mới đó chính là vào mùa xuân thời khắc chuyển giao bắt đầu một năm mới nguồn năng lượng xấu được đẩy lùi, và tích tụ nguồn  ánh sáng tươi mới, tốt lành. Tầm khoảng giữa 20 tháng Mười Hai – 17 tháng Hai Âm Lịch.

2. Nên để bao nhiêu tiền vào trong ví?

Đặt bao nhiều tiền trong ví mới là tốt? Câu trả lời hãy đặt số tiền nhiều nhất bạn có thể, hay các tờ tiền có mệnh giá cao. Bởi càng nhiều tiền thì của cải chảy về trong ví bạn càng nhiều, tài lộc kéo đến.

3. Cần làm gì khi mới mua ví tiền?

Đổi Vận Sang Giàu Nhờ Mua Ví Da Nam

Ngày đầu tiên sử dụng bóp da mới bạn nên tránh chi tiêu rút tiền ra nhiều nhé. Bạn hãy nhét vào càng nhiều càng tốt.

4. Đặt vì để thu hút thêm được nhiều tài lộc vào trong ví?

Thói quen tiếp theo mà anh chàng nào cũng gặp phải là khi thay ví có những gì trong ví cũ là cho hết vào ví mới mà chẳng hề đắn đo.  Nhưng điều này không hề tốt, với mục đích bạn muốn thay ví đổi vận mà lại để nguyên hóa đơn nợ, giấy tờ vay mượn,… thì chẳng khác nào mang cái xấu từ cái ví cũ sang ví mới chính ví thế bạn nên tránh nhé.

Bên cạnh đó bạn hãy làm riêng cho mình một bùa may mắn đó có thể là xâu tiền được kết từ dây duy băng đỏ có 3 đồng tiền xu, hay tiền lẻ xin lộc chùa, tờ 2 đô may mắn,… và cất vào một ngăn riêng.

5. Làm gì với chiếc ví cũ?

Đổi Vận Sang Giàu Nhờ Mua Ví Da Nam

Tuyệt đối không nên cho ví cũ. Bởi nếu là chiếc ví da nam luôn mang lại may mắn, hợp phong thủy với bạn. Mà lại mang đi cho thì nguồn năng lượng của bạn bị san sẻ giảm sút. Vì vậy tôi khuyên bạn nên giữ lại vào ngăn khóa nhỏ hay két sắt cất đi.

Còn nếu là ví sung khắc với mệnh của chủ nhân hãy bọc nó vào túi vải. Sau đó chờ đến ngày mưa rồi vứt đi để trút đi xui xẻo, không may mắn đi.

Hy vọng qua bài viết hôm nay, các anh em sẽ biết được thời điểm cần phải đổi ví, cũng như cách sử dụng để giúp còn đường tài lộc càng ngày càng tấn tới.

Xem thêm: Cách sử dụng túi da đúng phong thủy mang lại nhiều tài lộc