Cách Sử Dụng Túi Da Đúng Phong Thủy Mang Lại Nhiều Tài Lộc

Người đàn ông được biết đến với vai trò là trụ cột, là “nguồn sống” chính của gia đình, vì thế mà việc sử dựng ví da, túi da… phù hợp với phong thủy sẽ giúp cho công việc của mình “thuận bườm, xuôi gió”  và tài vận của họ vô cùng tốt. Cho nên việc sử dụng túi xách da đúng phong thủy là một điều thiết yếu cần phải quan tâm đến.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến vấn đề phong thủy thì hãy cùng Lazio tìm hiểu nhé!

1. Cách cầm (mang) túi xách hợp phong thủy.

Hãy mang hoặc cầm túi xách bên trái thay vì bên phải. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được lượng đi ra, tăng lượng đi vào đúng như câu “tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”. Bên phải cơ thể là biểu tượng của một “con hổ trắng”, bên trái cơ thể là biểu tượng của “con rồng xanh” mang đến nhiều năng lượng cho bạn. Bạn cứ nhìn xem xung quanh bạn có phải là có rất nhiều người đang làm điều mà  Lazio đang chia sẻ ở đây không nhé.

2. Tránh đặt túi da trên sàn.

Một điều cấm kỵ mà các quý ông hay mắc phải đó chính là bỏ những chiếc túi xách da cao cấp ở dưới sàn. Nếu bạn đang làm điều này thì hãy ngừng ngay thói quen này. Có câu “ Ví trên sàn nhà, tiền ra khỏi cửa”, việc bạn đặt chiếc túi da bò trên sàn là một việc làm bất kính, coi thường của cải, vật chất. Mà đã là coi thường thì nó sẽ không ở lại với bạn. Nếu bạn đang theo đuổi may mắn thì hãy lưu ý đến những điều nay nhé.

3. Hãy để tiền ở tất cả các ngăn của ví da.

Không nên để trống ngăn nào trong chiếc ví da vì việc này đồng nghĩa với việc làm tiêu tán tài vận, cũng như tiền bạc. Tiền được chứa đều trong tất cả các ngăn sẽ giúp cho chủ nhân ngày càng giàu có, tài lộc sẽ ngày một càng tăng.

Ngoài ra, bạn hãy đặc một vài đồng tiền xu trong chiếc bóp da của mình, vì tiền xu mang trong mình năng lượng kim có công dụng thu hút nguồn năng lượng cho ví tiền cũng như bản thân của bạn.

4. Tránh cho và sử dụng túi xách cũ.

Hãy nói không với những chiếc túi xách da bò đã qua sử dụng, vì rất có thể nguồn năng lượng của chủ nhân cũ vẫn còn trong chiếc túi, mà bạn không biết nó là nguồn năng lượng tốt hay xấu. Vì vậy tốt nhất để tránh bị ảnh hưởng khi bạn sử dụng nó thì tốt nhất bạn nên nói không với những chiếc túi da cầm tay nói riêng và tất cả các loại túi đã qua sử dụng nói chung.

Còn đối với những chiếc túi xách bạn đã không còn sử dụng đến nữa tuyệt đối không được cho đi. Vì nếu bạn cho đi, tiền tài cũng theo đó mà giảm dần.

5. Không được để ảnh gia đình và hóa đơn thanh toán vào ví tiền.

Biên lai, háo đơn tượng trưng cho số tiền mà bạn đã mất đi, nếu bạn giữ nó lại sẽ không tốt cho tài vận và cũng chính là yếu tố kích thích sự nợ nần. Vì vậy về lâu về dài bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví da cao cấp của bạn, dù trong thời gian ngắn.

Có một trường hợp khá phổ biến đó chính là trong ví da cầm tay của các quý ông hay có hình gia đình. Dù biết đó là một cách bạn thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình, nhưng thật sự điều này là không nên. Vì việc làm này sẽ khiến trường khí bị loạn, dễ phân tán, làm giảm sức hút tiền bạc và sự giàu của bạn.

Lời điều hướng.

Theo quan niệm phong thủy thì những chiếc túi da đeo chéo hay ví cầm tay là những món đồ sẽ đem lại nhiều tài lộc. Nó có thể làm cho chúng ta công thành danh toại, tiền vào như nước hoặc cũng có thể làm cho kinh tế và tài vận xấu đi. Vì vậy việc sử dụng túi da đúng phong thủy sẽ giúp được cánh mày râu rủng rỉnh tiền tài.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước!