Điểm mặt 5 mẫu túi cầm tay nam mà các nam thần xứ Hàn dùng khi xuất hiện trước công chúng

Trên thị trường thời trang ngày nay đã có rất nhiều mẫu mã và phụ kiện bắt mắt dành cho các chàng trai của chúng ta. Đặc biệt là các mẫu túi cầm tay nam cũng ngày càng đa dạng, phong phú về mẫu mà nhiều. Nếu như các bạn đã chán ngán với một vài mẫu đơn điệu thì đây là lúc để các bạn lựa chọn những mẫu mới về túi cầm tay. Cùng nhau tham khảo nhé!

Túi cầm tay có 2 ngăn

tui-cam-tay-1

Túi 2 ngăn nhỏ gọn tiện sử dụng

Kiểu thiết kế có 2 ngăn này đang ngày càng phổ biến cho các quý ông. Đây cũng là loại túi được các bạn nam chọn lựa. Chiếc túi này có 2 ngăn, một ngăn rộng để chứa tiền, hay giấy tờ có khổ hơi to. Còn một ngăn nhỏ hơn dùng để chứa đựng những thứ nhỏ gọn như thẻ ngân hàng, giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ chìa khóa…

Túi cầm tay gập

Đây là mẫu đã quá quen thuộc với phái mạnh, mỗi người thường hay lựa chọn túi cầm tay gập vì sự tiện lợi và kích thước rộng rãi bởi vì có đến tận 3 ngăn để đựng. Một ngăn rộng nhất dùng để đựng tiền mặt, hai ngăn nhỏ còn lại ở hai bên túi dùng để đựng được những đồ nhỏ, gọn như giấy tờ tùy thân. Chính vì sự tiện lợi này nên dù mẫu này đã được sản xuất lâu năm nhưng nó vẫn thịnh hành và ưu chuộng trên thị trường. 

Túi cầm tay có dây kéo

tui-cam-tay-

Túi dây kéo sang trọng, lịch lãm

Chiếc túi cầm tay có dây kéo đã xuất hiện với những thiết kế sang trọng và được sử dụng nhiều. Bởi vì nó tạo cảm giác nhỏ gọn và an toàn. Bởi vì nó được thiết kế thêm phần dây kéo nên nó đảm bảo được những đồ dùng chứa trong đó không bị rơi rớt ra bên ngoài. Bên trong của chiếc ví là một ngăn để đựng tiền mặt, những ngăn nhỏ còn lại dùng để đựng những giấy tờ khác hay card danh thiếp thì cũng vô cùng tiện lợi, thoải mái. 

Túi cầm tay có dây quai

Trong những trường hợp bạn không thích để chiếc ví yêu thích vào túi quần mà bạn cũng kết hợp chiếc túi này như một phụ kiện với trang phục thì loại túi cầm tay có dây quai sẽ làm rất tốt việc đấy. Cầm chiếc túi trong tay có thêm một dây quai sẽ làm cho bạn trông thật mạnh mẽ và cá tính với phụ kiện bắt mắt này. 

Túi cầm tay có dây xích

Chiếc túi cầm tay có thêm sợi dây xích sẽ phù hợp với những anh chàng có cá tính, muốn thể hiện chất của một phượt thủ. Bởi vì có một sợi dây xích sẽ được nối từ chiếc vui và một khóa dùng để đeo ở thắt lưng sẽ làm cho bạn trông thật nam tính hơn rất nhiều.

Trên đây là 5 mẫu túi cầm tay dành cho các bạn nam. Bạn đang có nhu cầu sử dụng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi https://lazio.vn để nhận được tư vấn. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio