Đi đường xa với 3 sai lầm khi mang túi xách du lịch

Du lịch là sở thích của không ít người. Bạn có thể đi du lịch một mình, cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Có thể đi gần hoặc đi xa, đi ít ngày hoặc nhiều ngày. Nhưng có một điểm không thể không lưu ý chính là hành lý trong mỗi chuyến đi. Trong đó, túi xách du lịch là điểm mà các bạn dễ mắc sai lầm nhất.

Mang quá nhiều đồ 

Một trong những sai lầm dễ mắc phải của chúng ta là thường tham lam mà muốn mang rất nhiều đồ khi đi những chuyến du lịch dài ngày. Đặc biệt đi du lịch những nơi lạnh hoặc du lịch trong thời tiết lạnh.

Mang đồ nhiều cứ nghĩ đó là đáp ứng nhu cầu thiết yếu của chúng ta, thế nhưng ngược lại, những chuyến du lịch xa nên lựa chọn mang đồ vừa phải, tránh mang những thứ đồ không quá quan trọng có thể mua tại nơi mình đến. Với những chuyến du lịch xa mà mang nhiều đồ lạnh thì chỉ khiến cho vali của bạn trở nên chật chội và chuyến hành trình khó nhọc hơn thôi. Hãy chú ý lựa chọn những hành lý phù hợp với bản thân và cân nặng hành lý khi di chuyển bằng các phương tiện giao thông nữa.

tui-xach-2

Du lịch xa cùng túi xách du lịch

Lựa chọn túi xách quá khổ

Từ chính tâm lý mang nhiều đồ đạc và cần một không gian lớn để mang đồ đi mà nhiều người thường lựa chọn túi xách du lịch loại to, diện tích lớn. Trên thực tế, chúng ta không cần sử dụng đến những hành lý quá to, thứ nhất chúng chiếm diện tích chỗ ngồi hoặc kg hành lý mà chúng ta di chuyển phương tiện. Thứ 2 thường các loại hành lý to chỉ sử dụng được trong những chuyến đi xa, dài ngày và chứa đồ của cả gia đình nhưng lại không có khả năng sử dụng nhiều lần. Thường chúng ta sẽ dùng những vali tầm trung hoặc túi xách du lịch tầm trung là đủ cho một người và mỗi thành viên có những không gian đựng đồ riêng tư, tiện lợi hơn.

tui-xach-3

Túi xách du lịch

Túi xách quá nhỏ

Ngược lại với trường hợp trên, có một số lại quá tiết kiệm không gian mà lựa chọn loại vali nhỏ hoặc túi xách loại nhỏ. Như vậy, chúng sẽ không đủ sức để chứa đồ đạc của chúng ta đặc biệt với các chuyến đi dài ngày sẽ cần phòng hờ một số các vật dụng thiết yếu. Túi xách du lịch nhỏ có thể tiện di chuyển nhưng vì nhỏ chúng ta có thể cần phải dùng đến nhiều đồ đựng khác và như thế sẽ trở nên rườm rà và “tay xách nách mang”. Chuyến đi sẽ mệt mỏi và khiến bạn nặng nề hơn nữa đấy. 

Du xuân đầu năm, bạn chọn hành lý của mình là gì? Túi xách du lịch tại Lazio đa dạng và chất lượng, hãy ghé qua và lựa chọn một chiếc túi thật đẹp và phù hợp cho chuyến đi của mình thêm ý nghĩa nhé. Bạn có thể xem các sản phẩm tại https://lazio.vn

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000