3 mẫu túi da du lịch cho các chàng điệu đà, mang đồ lểnh khểnh

Để có một chuyến du lịch vui vẻ và thoải mái, túi xách hay hành lý đều là thứ quan trọng ưu tiên hàng đầu đối với các chàng đúng không? Một chiếc túi da du lịch rộng rãi, đủ để các chàng mang nhiều đồ lểnh khểnh, nặng nề chắc chắn là chiếc túi lý tưởng cho các chàng trai khi đi du lịch. Những chiếc túi không những để được nhiều đồ mà còn phải phong cách, điệu đà và giúp chàng tự tin khi đi trên phố. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 3 mẫu túi da du lịch cho các chàng điệu đà, mang đồ lểnh khểnh. 

Túi da du lịch weekender

Túi da du lịch weekender luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu mỗi khi đi du lịch của các chàng trai. Đây là một chiếc túi có thể đựng “cả thế giới” của các chàng trai, nào là quần áo, đồ dùng cá nhân, máy tính,… chiếc túi này cũng có thể đựng vừa. Với thiết kế da cực kỳ sang trọng, phong cách, ngăn chứa lại vô cùng rộng rãi như vậy, đây quả thực là item đáng đầu tư nhất cho những mùa du lịch. Không những thế, chiếc túi weekender còn được chia thành nhiều ngăn giúp các chàng dễ sắp xếp đồ, tiện dụng khi di chuyển nữa. 

tui-da-dl-2

Chiếc túi weekender “siêu to khổng lồ” này là must have item cho mùa du lịch này

Wash bag 

Wash bag hay còn được gọi là bộ dopp (Dopp kit) với nhiều kích cỡ khác nhau, là một chiếc túi da du lịch tiện dụng, được chia thành nhiều ngăn giúp bạn đựng những vật dụng cần thiết trong suốt quá trình đi du lịch. 

Những chiếc wash bag có kích thước vừa vặn để làm bạn làm hành lý xách tay. Không những nổi bật về kích thước, chất liệu da của túi cũng rất bóng, bền và sang trọng. Túi được chia thành nhiều ngăn, giúp bạn dễ dàng sắp xếp những đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, sửa rửa mặt, túi tiền,… 

tui-da-dl-3

Túi wash bag phù hợp khi đi du lịch

Túi bucket

Nếu như chàng đang chuẩn bị cho một chuyến đi ngắn ngày không cần phải mang quá nhiều đồ lểnh khểnh, chiếc túi da du lịch bucket chắc chắn là một sự lựa chọn không hề tồi. Bucket là chiếc túi nhỏ gọn, thu hút bởi hình dáng có đáy tròn, phần miệng được lồng vào bởi dây rút. 

Chiếc túi này rất tiện dụng do kích thước nhỏ gọn, đơn giản nhưng cực kỳ hiện đại, giúp bạn dễ dàng kết hợp với bất kì loại trang phục nào. Nhìn nhỏ vậy thôi chứ thực chất túi bucket đựng được rất nhiều đồ, từ những thứ nhỏ như điện thoại, ví tiền,… hay to như quần áo, hộp to đùng hay máy ảnh. Túi bucket chắc chắn nên là phụ kiện bạn nên mang theo cho những chuyến đi ngắn ngày. 

Hãy đến ngay với https://lazio.vn khi bạn muốn tìm một chiếc túi da du lịch cho những chuyến đi chơi xa nhé. Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về những mẫu túi du lịch.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000