Đẳng cấp cặp nam qua 3 kiểu dáng thời đại

Cặp nam là món đồ nhận được nhiều ưu ái bởi bất kỳ ai cũng cần đến sản phẩm cho công việc của mình. Hiện nay có vô số các mẫu cặp nam ra đời và đáp ứng cho nhu cầu mua hàng của thị trường nhưng hãy đừng bỏ qua 4 mẫu cặp thời thượng sau đây.

Vai trò của các loại cặp nam

Các loại cặp dành cho nam giới được sử dụng giúp bạn có thể chứa, đựng đồ đạc một cách thật tiện lợi. Khi đi học, đi làm, đi chơi, tham dự sự kiện, … bạn đều có thể sử dụng cặp như một món phụ kiện thời trang làm tôn lên cá tính, sự mạnh mẽ trong mình. Cặp dành cho nam có vai trò lớn trong việc tiết kiệm kinh phí mua hàng nếu bạn có thể mua được chiếc cặp chuẩn chất lượng về thiết kế cũng như chất liệu.

3 kiểu cặp nam không nên bỏ qua

Cặp nam vintage

Đây là một trong những mẫu cặp da đang là “hot trend” trong năm nay với kiểu dáng lạ mắt mà cặp mang đến. Cặp vintage được làm bằng chất liệu da bò với kích thước 15 inch và đủ để bạn chứa chiếc laptop làm việc của mình. Cặp được thiết kế hướng nắp gập cùng với 2 túi lớn song song mặt ngoài giúp bạn chứa, đựng các vật dụng cần thiết như thẻ nhân viên, bút, điện thoại, …. Cặp được thiết kế phần tay nắm có kích thước vừa phải và dây giúp bạn có thể đeo chéo khi cần.

cap-nam-2

Cặp da cầm tay đẹp

Cặp nam cầm tay

Mẫu cặp nam này khá kén người sử dụng bởi sự tiện lợi của cặp mang đến có thể không bằng các mẫu cặp khác. Tuy nhiên cặp cầm tay lại mang đến một xu hướng mới mẻ, thời trang, quý phái cho các quý ông nên cũng rất được ưa chuộng sử dụng. Cặp có ưu điểm là thiết kế đơn giản, gọn gàng và có thể sử dụng để chứa trực tiếp tài liệu, ipad, … vì thiết kế có kích thước đủ lớn. Loại sản phẩm này được đối tượng hoạt động trong ngành bất động sản, thời trang, các sếp lớn, … sử dụng nhiều.

Cặp nam xách tay công sở

Mẫu cặp nam này là mẫu cặp không thể thiếu trong danh sách này bởi không một quý ông nào lúc đến phòng làm việc lại không cầm trên tay chiếc cặp. Cặp xách tay công sở được xem là một món đồ đa năng bởi có thể chứa nhiều vật dụng quan trọng. Hiện nay, mẫu cặp xách tay công sở được thiết kế rất đẹp mắt từ thiết kế đơn giản đến thiết kế có nhiều chi tiết rườm rà. Chất da chất lượng cao được sử dụng cũng là nguyên nhân để bạn nên lựa chọn mẫu cặp cho nam này.

cap-nam-3

Cặp da công sở

Những mẫu cặp nam kiểu dáng thời đại này được trưng bán trực tiếp tại “https://lazio.vn”. Nếu bạn có nhu cầu mua thêm nhiều các mẫu cặp nam ấn tượng khác có thể tham khảo ngay chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản. Cặp nam các loại được bán với chất lượng đảm bảo, giá tốt và có giá trị sử dụng cao khi lựa chọn mua hàng cùng “https://lazio.vn

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000