Cặp công sở và cách định hình phong cách thời trang nam tuổi 40+

Thời trang đang là một trong những thứ đi đầu xu thế được nhiều người đầu tư. Căn bản bởi vì vẻ ngoài cũng chính là một trong những yếu tố tiên quyết có thể để lại ấn tượng về bạn với một người nào đó. Đến một độ tuổi trưởng thành nhất định, phong cách thời trang cũng sẽ thay đổi để thích nghi dần. Các quý ông cũng vậy, những phụ kiện như túi xách, cặp công sở cũng định hình phong cách dành cho những quý ông U40.

Những chiếc cặp thể hiện được phong cách mà những quý ông U40 nên sở hữu.

Bạn là một quý ông thành công và lịch lãm đang muốn tìm cho mình một chiếc cặp phù hợp. Nhưng lại không biết nên làm như thế nào. Hãy theo dõi phần dưới đây nhé!

Cặp công sở chất liệu da dành cho quý ông yêu thích sự cổ điển

Bạn là một quý ông yêu thích sự cổ điển trong những thiết kế? Với thiết kế truyền thống dưới dạng hình hộp chữ nhật, có quai xách và dây đeo ngang sẽ giúp cho bạn có thể tiện lợi di chuyển với sản phẩm. Thiết kế còn có những ngăn nhỏ bên trong, ngăn kéo bên ngoài, cho người dùng có thể đựng được những đồ vật cần thiết.

cap-2

Mẫu cặp công sở mang phong cách cổ điển 

Màu sắc với những màu cơ bản như màu nâu da bò truyền thống hay màu đen nguyên bản sẽ giúp cho bạn có những cảm giác được quay về thời xưa cũ của những chiếc cặp thế hệ đời đầu.

Cặp chất liệu da dành cho quý ông yêu thích sự đơn giản

Những nét đơn giản trong thiết kế cũng có thể làm tôn lên sự lịch lãm thành công của những quý ông thành đạt. Không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ hay màu sắc bắt mắt. Những thiết kế đơn giản mang một chút hơi thở của sự cổ điển có thể làm cho các quý ông vô cùng hài lòng.

cap-3

Mẫu cặp dành cho những quý ông yêu thích sự đơn giản

Tuy đơn giản nhưng không bị sơ sài quá mức. Những chiếc cặp công sở vẫn được sử dụng những công nghệ tiên tiến cũng như chất liệu hiện đại để tạo ra những thành phẩm tốt nhất. Mang đầy đủ những nét tinh tế đẹp nhất của những chiếc cặp vô cùng đặc biệt.

Nên mua cặp công sở ở đâu?

Đây có lẽ còn là một câu hỏi còn thắc mắc bởi rất nhiều người. Làm sao để có thể mua và tin tưởng một thương hiệu nào đó? 

Nằm trong số những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn nhất. Lazio tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu về sản xuất và cung cấp những sản phẩm thời trang, trong đó có cặp công sở.

Đa dạng từ mẫu mã đến chất liệu. Sản xuất hoàn toàn dựa trên phương thức thủ công. Có thể thấy một điều rằng từ những chi tiết nhỏ đến chi tiết lớn đều được Lazio hoàn toàn một cách hoàn thiện và tỉ mỉ nhất. Chất liệu là da bò nguyên chất sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất về dòng sản phẩm này. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000