Bộ ba quyền lực trong một chiếc cặp da công sở của quý ông thành đạt

Những chiếc cặp da đang là một trong những phụ kiện thời trang được ưa chuộng rộng rãi. Không kén người sử dụng, đối với các quý ông cũng vậy. Một chiếc cặp công sở có thể chứa đựng được rất nhiều vật dụng cần thiết. Vậy, đâu là một chiếc cặp da mà bạn nên mua. Và trong một chiếc cặp da công sở của những quý ông thành đạt thì thường sẽ có những gì?

Nước hoa của nam giới

Mọi người hầu hết thường nghĩ rằng, nước hoa là dành cho phụ nữ.  Những không, xã hội ngày càng phát triển và cánh mày râu cũng có những nhu cầu chăm sóc bản thân của riêng họ. Sử dụng nước hoa cũng vậy.

cap-da-cs-2

Chiếc cặp da công sở – nơi bạn có thể đựng những vật dụng quan trọng

Nước hoa ngoài công dụng tạo nên cho mình một hương thơm đặc trưng khó phai, cuốn hút những người xung quanh. Mà còn có công dụng che đậy đi những mùi hương cơ thể mà bạn không mong muốn. Nhất là khi bạn làm những công việc hoạt động bên ngoài nhiều. Chính vì vậy mà có thể nói một điều rằng, nước hoa chính là một vật dụng quyền lực nhất mà một quý ông nên có trong chiếc cặp da của mình.

Ví tiền

Sẽ như thế nào nếu như bạn ra đường mà quên mang tiền? Có thể dám chắc một điều rằng sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra nếu như bạn quên mang theo ví tiền đấy. Hiện nay, hầu như mọi giao dịch mua bán đều được trao đổi bằng tiền bạc. Khi có tiền trong người bản thân bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Khi đó thì, muốn mua gì, muốn đi đâu thì cũng không cần phải lo lắng nữa rồi.

Sổ tay

Sổ tay cũng chính là một trong những vật dụng cần thiết đối với một quý ông. Đến với chỗ làm, hay đơn giản là khi bạn đang đi công tác, bàn chuyện kinh doanh. Việc bạn lấy một quyển sổ ra để ghi chép cũng thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho đối tác của mình. Đây cũng chính là một trong những vật dụng rất quan trọng đối với một quý ông thành đạt.

Nên mua cặp da công sở ở đâu?

Vậy, nên mua cặp da công sở ở đâu để có thể chứa đựng được hết những vật dụng quan trọng đó? Lazio là một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm và phụ kiện thời trang. Trong đó có những chiếc cặp công sở dành cho các quý ông.

cap-da-cs-3

Lazio – thương hiệu cặp da số 1 hiện nay

Những thiết kế được đa dạng mẫu mã để các quý ông có thể tha hồ chọn lựa và phối hợp với những phụ kiện thời trang khác, đảm bảo một vẻ ngoài lịch lãm và đầy tự tin.

Được nhiều người tin tưởng bởi những sản phẩm vô cùng chất lượng và cao cấp. Được đầu tư kỹ lưỡng cả về chất liệu cao cấp, hàng chính hãng đến những thao tác sản xuất đều được đảm bảo kỹ càng từng chi tiết. Nên nếu như bạn muốn mua một dòng sản phẩm cặp da công sở thì Lazio chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000