Các loại balo da mà bạn cần biết

Có thể có rất nhiều người xem balo là vật bất ly thân, đi đâu cũng kè kè đi với nó. Nên lúc nào cũng phải lựa chọn một chiếc balo thật tốt, có khả năng chịu lực cao, cũng như đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Vậy có bao nhiêu loại balo bạn có biết không?

Balo du lịch phượt

Loại balo này thì bạn nên tìm có đặc điểm là cần khoảng không bên trong rộng lớn để có thể đựng thật nhiều đồ đạc, các thiết kế về quai, dây đeo, các ngăn nhỏ cần được bố trí hợp lý để phân tán đều trọng lượng balo. Cuối cùng bạn đừng quên chọn những mẫu túi làm từ các chất liệu chống thấm nước để có một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Balo đi học

Những chiếc balo đi học đều là các sản phẩm được chú trọng nhiều đến thiết kế, kiểu dáng, họa tiết, màu sắc… để phù hợp với đối tượng trẻ trung này.

Balo đựng laptop

Với các sản phẩm balo đựng laptop thường có yêu cầu cao về chất lượng balo hơn là về mẫu mã, các sản phẩm này đều cần phải có ngăn riêng lót đệm chống va đập và làm từ chất liệu chống nước hiệu quả.

Balo cần kéo

Balo cần kéo là một dòng balo phát triển hơn so với các dòng balo du lịch phượt, được tích hợp với cần kéo có thể thu ngắn, balo thích hợp nhất cho các chuyến du lịch đi xa, chuyến du lịch nghỉ dưỡng…

Balo da tại đồ da lazio.vn cho bạn vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng. Bạn muốn tham khảo các sản phẩm bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết!

Showroom: 320A Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Phone: 0828 08 18 18 – 0922 18 15 18
Email: Lazio.leather@gmail.com
Xem thêm: cặp da công sở được ưa chuộng