Blog túi da

Túi Xách Da Handmade Ăn Đức Túi Xách Hàng Hiệu Do Đâu?

Túi xách da luôn là nỗi niềm mơ ước của nhiều người mê đồ da. Tuy nhiên, cá nhân tôi cho rằng, một chiếc túi xách hàng hiệu nổi tiếng chưa chắc đã hơn một chiếc túi xách da thật. Có một vài lý do để tôi đưa ra nhận định này

1. Được trao đổi ý tưởng về mẫu thiết kế

Túi Xách Da Handmade Ăn Đức Túi Xách Hàng Hiệu Do Đâu?

Túi xách da bán sẵn, kể cả là túi xách hàng hiệu, anh em không được lựa chọn kích thước, màu sắc, hình dáng. Đối với túi xách handmade, điểm cộng đầu tiên là anh em có thể đưa ra phác thảo hoặc ý tưởng cho mẫu túi xách mà mình muốn.

Trao đổi trực tiếp với những người thợ lành nghề về phong cách cá nhân, về mục đích sử dụng để đưa ra một bản thiết kế cuối cùng, phù hợp nhất với nhu cầu.

2. Được chọn nguyên liệu tốt nhất

Hàng handmade bao giờ cũng tốn nguyên liệu nhiều hơn so với hàng được sản xuất công nghiệp. Đặc biệt với đồ da. Khi làm một chiếc túi xách da nam, người thợ thủ công phải chọn tấm da đẹp nhất, cắt may khéo léo để không ảnh hưởng đến kết cấu da. Khộng tận dụng tất cả những miếng da rời.

Tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng phải sử dụng chất liệu tốt nhất. Đa số những sản phẩm thủ công đều sử dụng 100% da thật, kể cả phụ kiện trang trí.

3. Được giám sát quá trình thực hiện

Túi Xách Da Handmade Ăn Đức Túi Xách Hàng Hiệu Do Đâu?

Sau khi đã có mẫu thiết kế, có được nguyên liệu tốt nhất. Anh em còn được quan sát quá trình làm việc của những người thợ lành nghề. Chiếc túi xách da nam cao cấp có được thực hiện đúng như yêu cầu với đầy đủ các chi tiết, tính năng hay không? Các đường may có được đi cẩn thận và tỉ mỉ hay không?

Cả quá trình này, anh em đều có thể kiểm soát được. Thậm chí có thể yêu cầu gia cố thêm một số lớp lót hoặc đường chỉ, đảm bảo độ chắc chắn.

4. Ít xuất hiện lỗi

Cả quá trình thực hiện, anh em đều được tận mắt chứng kiến. Quan trọng hơn, những người thợ lành nghề đều rất tâm huyết và có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

Toàn bộ các khâu đều được thực hiện bằng tay một cách cẩn trọng. Luôn luôn được kiểm tra kĩ lưỡng mỗi khi làm xong một công đoạn. Khi sản phẩm đã đến tay anh em nghĩa là nó đã được chăm sóc cực kỳ kỹ càng. Nên việc xuất hiện lỗi là hầu như không có.

 

Ngoài ra, chế độ bảo hành, bảo dưỡng cũng được thực hiện cực kỳ chuyên nghiệp bởi người làm ra nó có kiến thức vững vàng về đồ da. Thậm chí để có được lời đồng ý làm túi xách da handmade từ các nghệ nhân cũng không hề dễ dàng.