Blog túi da

4 Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Tránh Xa Túi Da Hàng Hiệu Giả

Da là một chất liệu đang được nhiều người quan tâm và sử dụng phổ biến hiện nay, vì độ bền cũng như sự sang trọng, lịch lãm mà nó mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, khi mà công nghệ ngày càng cao thì việc làm nhái sản phẩm, nhái chất liệu ngày càng nhiều. Nhưng nhận biết sự khác biệt của một túi xách da thật với một túi xách da giả  việc nhận biết nó không phải là điều dễ dàng mà ai cũng làm được. Bài viết lần này Lazio xin chia sẻ đến bạn 6 tuyệt chiêu giúp bạn tránh xa túi da hàng hiệu giả  để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

1. Hãy nghiên cứu nghiêm túc về túi da nam.

Nếu bạn không có ý định mua túi xách da hàng hiệu ở những của hàng chính hãng hay những cửa hàng bán túi xách da cao cấp có tiếng thì bạn hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rỏ về món hàng đó.

Một cách tuyệt vời nhất đó là hãy đến cửa hàng bán túi xách cao cấp để tận mắt nhìn ngắm những chiếc túi da thật. Hãy bắt đầu làm quen với những chiếc túi được làm bằng da, và sự sắp xếp các logo. Bởi giá trị của một chiếc cặp da, hay balo da không chỉ nằm ở form dáng mà còn nằm ở những chi tiết nhỏ.

2. Luôn cảnh giác những chiếc túi xách có giá hời.

Một chiếc túi da công sở với giá thị trường là 200$ mà nó đang được chào đón với giá 50$ thì bạn hãy nên cẩn thận, bạn rất có thể đang bị lừa. Nếu thật sự đang giảm đi chăng nữa thì nó sẽ giảm trong vòng 5 đến 10%. Hãy cẩn thận vì tiền nào của nấy.

3. Chú ý quan tâm đến chất liệu túi da thật.

Tuy việc làm giả chất liệu da đã lên đến đỉnh cao nhưng dù có tinh xảo đến đâu vẫn có điểm hạn chế. Đó chính là mùi, vì những chiếc túi da đeo chéo nói riêng và những sản phẩm được làm bằng da nói chung thì sẽ có mùi của động vật, nếu bạn ngửi thấy mùi cao su, mùi nhựa hay mùi hóa học thì rất có thể bạn đang cầm trên tay một chiếc túi fake.

4. Hãy chú ý thật kỹ đường kim mũi chỉ.

Một chiếc cặp da cao cấp tất nhiên sẽ được trao chuốt kỹ càng từng đường kim mũi chỉ, đường chỉ không bị sờn. Khác với hàng thật, những chiếc túi giả sẽ có đường khâu cẩu thả, không đều hoặc xiêu vẹo. Bạn hãy kiểm tra kỹ nhé.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đồ da nói chung và túi xách da nói riêng để có thể tìm cho mình được sản phẩm chất lượng từ chất liệu đến kiểu dáng. Nếu bạn  quan tâm đến đồ da mời bạn tham khảo những mẫu túi xách da cao cấp tại Lazio.