4 thương hiệu laptop phổ biến hàng đầu ở thị trường hiện nay

Laptop là thiết bị không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay. Và để bảo vệ laptop đắt tiền, chúng ta thường cho vào trong những chiếc túi xách laptop. Vậy thương hiệu laptop nào được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay?

Apple

Máy tính apple rất cần một chiếc túi xách tốt để bảo vệ

Apple chính là thương hiệu laptop phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay. Khi người tiêu dùng bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc Macbook, thì điều họ nhận được đó chính là sự hài lòng, rất ít khi phải trả lại hoặc là gặp phải tình trạng bị lỗi. Ưu điểm nổi bật của dòng laptop này đó là thiết kế vững chãi.

Các thiết bị như Macbook, Air, Pro với thiết kế mỏng, cấu hình máy mạnh. Bên cạnh đó, bàn phím rất linh hoạt, tuổi thọ pin cao, hiệu suất máy tốt. Vì giá của sản phẩm laptop của thương hiệu Apple dao động từ 1000 – 1800 USD, cho nên việc bảo vệ máy với một chiếc túi xách laptop phù hợp là một điều cực kỳ cần thiết.

Dell

Laptop của thương hiệu Dell vốn nổi tiếng về công suất làm việc rất lớn, cấu hình máy rất mạnh, đa dạng về loại hình. Vì vậy đặc biệt phù hợp với rất nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến những người đã đi làm.

Asus

 

Túi xách da không chỉ bảo vệ laptop của bạn mà mang đến vẻ đẹp thời trang

Laptop của Asus là thiết bị có độ bảo hành tin cậy cùng với giá bán không quá cao. Nếu đem so sánh với dòng laptop khác, thì laptop của Asus có kiểu dáng thiết kế đẹp và nhẹ hơn. Vì vậy đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải làm việc bên ngoài. Không những thế, laptop của hãng rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Toshiba

Cũng giống như thương hiệu laptop Asus, Toshiba vốn được mệnh danh là hãng có số lượng máy trả lại do hư hỏng cần sửa chữa ít. Hiện nay, Toshiba đang tập trung vào độ bền của sản phẩm. Đồng thời thực hiện việc nâng cấp bộ khung của máy cũng như cải tiến các phiên bản mới nhất.

Bên cạnh đó, giá bán của Toshiba cũng được đánh giá là rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng laptop của đại đa số khách hàng hiện nay.

Trên đây là danh sách 4 thương hiệu laptop phổ biến hàng đầu ở thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu tài chính cũng như mục đích sử dụng, để lựa chọn cho mình một thương hiệu laptop phù hợp. Ngoài ra, chiếc laptop sử dụng để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc cho nên sẽ chứa rất nhiều thông tin, tài liệu quan trọng. Vì vậy cần phải bảo vệ laptop thật tốt. Dù bạn sở hữu laptop thương hiệu nào cũng được, hãy sắm một chiếc túi xách laptop phù hợp để bảo vệ tài sản, cũng như thông tin của bản thân mình.