4 mẫu túi xách sang chảnh cho chàng khi du lịch dài ngày

tui-1

Cuộc sống thú vị không thể thiếu đi những ngày du lịch. Tuy nhiên, trong kỳ nghỉ dài ngày thì nhu cầu về đồ dùng khá nhiều và một túi xách đựng là không thể thiếu. Dưới đây là gợi ý 3 mẫu túi xách sang chảnh cho các chàng trong kỳ du lịch ý nghĩa.

Túi xách du lịch mang chất liệu da

Một chiếc túi xách khá lớn khi đi xa khá là hữu ích nếu bạn không muốn mang theo những vali cồng kềnh. Với tông màu da nâu hoặc đen thường là tông màu khá quen thuộc đối với nam giới, tuy nhiên, không vì vậy mà làm mất đi vẻ đẹp sang chảnh của chúng. Thêm phần quai đeo tiện lợi hơn để bạn mang vác lúc đi du lịch. Một chiếc túi được làm bằng da từ lâu vốn đã tạo ra một cảm giác sang trọng. Và lần này cũng vậy, muốn tìm một chiếc túi sang chảnh thì một chiếc túi xách da cỡ lớn sẽ là một trong những lựa chọn tốt đấy.

tui-2

Túi xách da du lịch sang trọng

Túi xách du lịch lớn chất liệu vải

Nếu bạn không muốn một chiếc túi chất liệu da thì vải cũng là một sự lựa chọn thay thế phù hợp cho bạn. Việc sử dụng chất liệu vải bạn có thể kết hợp với trang phục một cách khéo léo. Tuy nhiên, so với chất liệu da thì túi xách vải có phần ít hơn nhưng có nhiều màu sắc và hơn để bạn lựa chọn.

Túi xách nam dạng thùng

Không đựng được quá nhiều áo quần để bạn có thể mang thế giới khi đi du lịch, nhưng mang theo một túi xách nam dạng thùng lúc đi du lịch sẽ thích hợp cho bạn trong những chuyến picnic. Hay bạn có thể tập gym, đi bơi,… mọi thứ cần thiết có thể gói gọn ở trong một chiếc túi xách nam dạng thùng. Vừa tiện vừa sang chảnh. Có nhiều loại, nhiều chất liệu mà bạn chỉ cần nhìn là chết mê chết mệt với những mẫu túi xách dạng thùng này rồi đó.

Túi đeo chéo

tui-3

Túi da đeo chéo phong cách

Đây có lẽ mà một chiếc túi xách mà những anh chàng sang chảnh nên có ở trong tủ đồ của mình. Khi xuống phố dạo chơi có lẽ bạn không muốn xách theo một cái vali cồng kềnh đâu nhỉ, hay đơn giản những món đồ cần thiết như ví tiền, điện thoại, chìa khóa xe không thể nào nhét trong những chiếc túi nhỏ. Một chiếc túi đeo chéo nhỏ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Không cần lo rằng mình để quên chìa khóa ở đâu, hay vé xe ở đâu, những thứ nhỏ có thể cho vào một chiếc túi. Không những vậy một chiếc túi đeo chéo còn giúp bạn trông thêm phần năng động và sang chảnh nữa đó.

Trên đây là 3 chiếc túi xách cần thiết nhất cho một anh chàng trong một chuyến du lịch dài ngày. Nếu chưa biết phải tìm mua những chiếc túi này ở đâu bạn có thể tìm thấy chúng ở Lazio. Với nhiều mẫu túi phong cách sang trọng, lịch lãm và theo xu hướng hiện đại để bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm thích nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio