3 loại da phổ biến thường được dùng làm cặp nam

Túi da nam

Những chiếc cặp nam làm bằng da luôn được nhiều người đàn ông lựa chọn bởi chúng một phần nào tạo nên phong cách trẻ trung cũng như tạo một cảm giác sang trọng. Nhưng chọn loại da nào thì nhiều người vẫn còn lấn cấn. Dưới đây là 3 loại da phổ biến thường được dùng làm cặp nam để bạn tham khảo.

Cặp nam được làm từ da bò

Da bò có lẽ là loại da được sử dụng nhiều nhất để sản xuất các loại cặp nam nói riêng và các túi xách nói chung. Những chiếc cặp nam từ công sở đến du lịch hay những chiếc túi đeo chéo bạn thường thấy đa số đều được làm từ loại da này.

da-2

Da bò là một trong những loại da phổ biến nhất được sử dụng

Vậy tại sao da bò lại được lựa chọn nhiều như vậy? Điểm nổi bật nhất của da bò khi dùng để sản xuất các loại túi xách là khá dày và mềm mịn, hơn nữa đảm bảo được độ dai và tính đàn hồi đảm bảo được độ bền cho sản phẩm. Hiện nay, các túi xách được làm từ da bò được rất nhiều người ưa chuộng và vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm này trên thị trường. Bên cạnh đó thì những sản phẩm được làm từ da bò lợn cũng là xu hướng mới hiện nay bởi ưu điểm của nó là mềm mịn hơn các sản phẩm thông thường.

Cặp nam làm từ da cừu

Da cừu cũng là một loại da được ứng dụng khá nhiều trong sản xuất các loại túi xách, cặp nam. Da cừu khá mềm mịn và mỏng nhẹ hơn so với một số loại da khác nên được nhiều người lựa chọn. Những da của cừu trưởng thành dẻo hơn và cách nhiệt tốt, sờ vào có cảm giác êm ái. Cũng không ít quý ông sở hữu cho mình một chiếc cặp nam được làm từ da cừu bởi những đặc điểm ưu việt của nó.

Cặp nam làm từ da cá sấu

da-3

Cặp nam da cá sấu sang trọng

Những sản phẩm được làm từ da cá sấu luôn luôn được săn đón. Những chiếc cặp nam làm từ da cá sấu sẽ góp phần làm tăng đẳng cấp cũng như thể hiện được bản thân của người sở hữu. Tuy nhiên, đối với loại cặp nam được làm từ da cá sấu thì giá khá là cao.

Đặc điểm nổi bật nhất của da cá sấu là bạn dùng càng lâu thì sản phẩm càng sáng. Chỉ cần bạn lau chùi và chà nhẹ thì sản phẩm lại sáng một cách nổi bật. Đường vân từ da cá sấu rất đặc biệt và độc nhất. Vì vậy, sở hữu một sản phẩm làm từ da cá sấu xem như bạn sở hữu một món đồ riêng biệt mà không ai có thể có được rồi đó. Chính điều này mà da cá sấu luôn luôn được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn như một món đồ sang chảnh cho bản thân mình.

Trên đây là 3 loại da thường được chọn để sản xuất cặp nam. Bạn đang tìm kiếm một chiếc cặp da ưng ý, hãy đến với Lazio để lựa chọn nhiều sản phẩm đẹp nhé. Với các loại túi làm từ nhiều loại da cao cấp cùng thiết kế sang trọng và trang nhã sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio