Blog túi da

4 mẫu túi xách du lịch cho đàn ông thoải mái vi vu

Dịp nghỉ lễ lớn đầu tiên trong năm đang cận kề, các chàng chắc chắn đã có những kế hoạch riêng cho mình. Đặc biệt những anh chàng mê du lịch chắc sẽ có rất nhiều dự định cho những chuyến đi. Dù đi đâu thì việc sắm cho mình một chiếc túi xách du lịch chuẩn sang trọng và tiện dụng để thoải mái vi vu là điều không thể quên. Cùng khám phá một vài mẫu túi xách du lịch da bò sành điệu đang làm mưa làm gió tại Lazio.

Túi xách du lịch da bò 228

Túi xách du lịch da bò 228 với chất da màu đỏ rượu rất dễ phối đồ, tiện lợi và thời trang, thích hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày. Khoang chứa rộng rãi đựng được 5-6 bộ quần áo và vô số vật dụng cá nhân.

Túi có móc và khóa là hợp kim mạ màu đồng giả cổ rất chắc chắn. Có kèm dây đeo vai.

túi xách du lịch da bò 228 sang trọng

Có thể dập Tên hoặc Logo ở miếng da nhỏ đính phía trước thân túi. Với mẫu túi du lịch này chắc chắn sẽ khiến mọi anh chàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Túi du lịch da bò 605

Một chuyến đi phải mang theo quá thiều thứ nào là đồ dùng cá nhân, ipad, quần áo, ví cầm tay, sạc dự phòng hay 1 chiếc laptop…

Chỉ cần nghĩ đến thôi là cánh mày râu chúng ta đã cảm thấy xuống tinh thần rồi. Nhưng giờ đây, với sản phẩm túi du lịch da bò 605 của Lazio các bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề tưởng như muôn thuở ấy nữa.

Chỉ với 1 sản phẩm túi xách da bò, tất cả những việc bạn phải làm là tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái. Với chất liệu da sơn không thấm nước nhưng vẫn giữ được nếp nhăn tự nhiên của da cùng màu đen quý phái toát lên vẻ sang trọng của chủ nhân.

Túi xách du lịch da bò 351 big size

Túi xách du lịch da bò cao cấp 351 dạng trống. Có màu nâu đất sét nhạt trung tính cổ điển rất dễ phối đồ và tiện lợi, thích hợp với những chuyến du lịch dài ngày.

Khoang chứa rộng rãi đựng được 10 bộ quần áo, và vô số vật dụng cá nhân. Túi có móc và khóa là hợp kim mạ màu đồng giả cổ rất chắc chắn. Có kèm dây đeo vai.

Túi xách du lịch da bò 370

Túi du lịch da bò cao cấp dạng trống. Có màu vàng nhạt trung tính cổ điển rất dễ phối đồ. Khoang chứa rộng rãi đựng được 6 bộ quần áo và vật dụng cá nhân.

Túi có móc và khóa là hợp kim mạ màu đồng giả cổ rất chắc chắn. Sản phẩm được may thêm dây balo phía sau để có thể tiện dụng khi đi xa hoặc chạy xe máy.

Các chàng hãy ghé ngay Lazio để có thể chọn cho mình một chiếc túi xách ưng ý thỏa sức vi vu trong dịp lễ này.

CÁC MẪU TÚI XÁCH DU LỊCH DA BÒ TẠI Lazio