Vì sao người ta thường nói, nhìn vào đàn ông nên để ý vào đôi giày da mà họ đang đi?

Người ta thường nói rằng “Đôi giày của một người đàn ông có thể nói cho bạn biết nhiều điều về anh ta”. Bạn có tò mò liệu sở thích mang giày da hay giày thể thao có cho bạn biết một phần tính cách của anh ấy không? Hãy trở thành một người phụ nữ có óc quan sát tinh tế có thể đưa ra những nhận định chính xác về anh ấy ngay lần gặp đầu tiên!

Đọc vị đàn ông qua đôi giày

Thật ra không phải tự nhiên mà người ra nhận định rằng khi nhìn đàn ông thì nên để ý đến đôi giày mà họ đang đi. Khác với phụ nữ thương đưa ra những quyết định mua sắm thông qua cảm xúc, đàn ông thường chỉ đưa ra quyết định mua một món đồ nào đó thông qua dữ liệu và những thông số. Đàn ông mua giày khi họ cảm thấy cả sự thời trang, sự thoải mái và cả xu hướng trong đó. Nên qua đôi giày bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được một phần tính cách của anh ấy.

giay-2

Thông qua đôi giày bạn có thể đoán biết nhiều điều thú vị về chàng

Đàn ông và câu chuyện về những đôi giày

Giày da hay giày thể thao? Nếu chàng là một tín đồ của những đôi giày da cho thấy anh ấy là người theo xu hướng nhã nhặn, là người chỉn chu điềm đạm. Còn nếu chàng chọn những đôi giày thể thao sành điệu, năng động  thì chàng có hơi hướng yêu thích sự thoải mái, không muốn bị ràng buộc, gò bò.

– Giày lười hay giày cao cổ: Những chàng trai thích mang giày da cao cổ cũng là những người thường có tính cách thích phiêu lưu, là người cá tính trong khi những chàng trai thích mang giày lười thường là người hiện đại, hòa đồng và có gu thời trang riêng.

– Đôi giày anh ấy mang có sạch sẽ không? Nếu chàng luôn ra ngoài với những đôi giày da sạch sẽ tươm tất cho thấy chàng là người gọn gàng và ưa thích sạch sẽ và dĩ nhiên là chàng cũng có bản lĩnh chăm sóc bạn gái của mình thật tốt cũng giống như sự chu đáo thể hiện qua những đôi giày mà anh ấy mang.

– Chàng thích mang những đôi giày quá khổ: Cũng giống như việc mang những đôi giày, chàng có xu hướng thích sự thoải mái, rộng rãi, là người phóng khoáng và  không thích bó hẹp.

giay-3Nam mang giày lười thường có hiện đại, thoải mái và có gu thời trang

Qua những đôi giày bạn nhận thấy chàng là người thế nào, có phù hợp với tính cách của bạn không? Dù chàng có gu giày da lịch sự hay giày thể thao bụi bặm thì chúng đều thể hiện những tính cách đặc biệt ở chàng. Tại https://lazio.vn/ luôn có những mẫu giày da ấn tượng và thời thượng nhất để bạn lựa chọn. Những thiết kế của chúng tôi luôn mang nét hiện đại, thời trang với nguyên liệu da thật được gia công tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy dành tặng một đôi giày phù hợp nhất đúng với sở thích của chàng đem đến điều bất ngờ cho anh ấy nhé. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio