Blog túi da

Vì sao nam giới thường đơn giản trong việc chọn đồ hơn so với phụ nữ?

Nam giới và nữ giới có rất nhiều điểm khác nhau. Và một trong số đó chính là việc chọn đồ, từ trang phục, phụ kiện đi kèm như ba lô da bò…. Vậy tại sao nam giới thường đơn giản trong việc chọn đồ hơn so với phụ nữ, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Nam giới có qui tắc trong việc chọn đồ nhưng nữ giới thì không

Nam giới không cần chọn nhiều, chỉ cần chọn đúng

Đối với nam giới, họ luôn có qui tắc trong việc chọn đồ, từ các trang phục quần áo cho đến phụ kiện giày dép, đồng hồ, túi xách hay ba lô da bò. Vì vậy mới có câu “Nam giới không cần lựa chọn nhiều, chỉ cần lựa chọn đúng”.

Tuy nhiên, nữ giới thì hoàn toàn ngược lại. Họ chẳng có qui tắc gì cả cho nên họ tự do lựa chọn trang phục, phụ kiện kết hợp chúng với nhau, để tạo nên sét đồ mà mình ưng ý.

Bên cạnh đó, trang phục của nam giới thường có thiết kế đơn giản như quần jeans, quần tây, quần short, áo sơ mi, áo thun trong khi nữ giới có vô vàn các kiểu thiết kế váy áo khác nhau. Vì vậy trong khi phái nữ đau đầu kết hợp chúng với nhau thì nam giới có thể lựa chọn nhanh chóng trang phục phù hợp với mình.

Màu sắc của các món đồ

Nam giới ưa chuộng các gam màu trung tính, dễ dàng chọn đồ phù hợp

Đối với nam giới, họ thường lựa chọn những gam màu trung tính. Vì vậy cho nên với bất kì món đồ mà họ cần, họ đều đưa ra quyết định rất nhanh chóng. Cũng như khi lựa chọn ba lô da bò cũng vậy, không khó để nam giới quyết định nên chọn màu sắc nào. Bởi dù là chất liệu da, thì ba lô cũng thường chỉ có các gam màu trung tính như đen, nâu… rất dễ lựa chọn.Trong khi đó, màu sắc với phái nữ lại là một vấn đề cực kỳ được quan tâm. Bởi họ sẽ phối hợp màu sắc trang phục, phụ kiện như thế nào để tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất.

Chất liệu ưa thích trong trang phục

Đối với nam giới, chất liệu vải coton là chất liệu rất được ưa thích. Vì vậy khi chọn đồ, họ không ngần ngại chọn ngay trang phục có chất liệu này, bất kể thời điểm nào trong năm. Trong khi nữ giới, với từng thời điểm khác nhau họ sẽ lựa chọn từng loại chất liệu phù hợp để mang đến cho mình sự thoải mái nhất.

Nam giới và nữ giới là hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Nhất là trong việc lựa chọn trang phục và phụ kiện. Hy vọng qua bài viết này, phần nào đã giải đáp được thắc mắc về việc vì sao nam giới chọn đồ đơn giản hơn nữ giới. Từ đó sẽ không phải quá ngạc nhiên, nếu như các bạn gái cùng các chàng trai đi mua sắm trang phục hoặc là các loại ba lô da bò hay các chàng trai hộ tống bạn gái mình đi shopping.