Vì sao đồ da nam chưa bao giờ lạc hậu?

Nam giới là những người ưa chuộng sự hoàn hảo và thành đạt, vì thế mà những món phụ kiện chất lượng và sang trọng luôn là ưu tiên hàng đầu trong tủ đồ của họ, một trong số đó là những món đồ da nam. Sở dĩ những món đồ da nam được cánh đàn ông tin dùng và ưa chuộng đến nhưng vậy là bởi những tính chất và lợi ích của chúng đem lại cho người dùng. Nào hãy cùng khám phá kỹ hơn lý do vì sao những món đồ da nam chưa bao giờ lạc hậu nhé.

Chất liệu của những món đồ da nam

da-nam-2

Chất liệu làm nên đồ da nam

Như cái tên đã thể hiện cho bạn biết những món đồ này được làm từ da, tuy nhiên có rất nhiều loại da khác nhau với chất lượng và mẫu mã khác nhau, vậy đâu là loại da làm nên những món đồ da nam mà cánh đàn ông chúng ta ưa chuộng? Đáp án chính là da thuộc. Da thuộc là loại da được làm nên từ da bò, da dê, da cừu, da cá sấu,… trải qua khá nhiều công đoạn thuộc da mới đảm bảo được chất lượng tốt, đảm bảo cho các sản phẩm sau này.

Các món đồ da nam được làm từ loại da này có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không bị bong tróc, nhăn nheo hay rạn nứt như bao loại da kém chất lượng khác. Bên cạnh đó, những món đồ được làm từ da thuộc sẽ có màu sắc khá trầm mang đến sự nam tính và sang trọng cho người dùng, khi được sử dụng trong một thời gian dài thì sẽ trở nên bóng loáng và mới hơn.

Mẫu mã của những món đồ da nam

da-nam-3

Mẫu mã của những món đồ da nam hiện nay luôn đa dạng và phong phú

Đa số những món đồ da nam được làm trực tiếp bằng tay gọi là handmade nên mẫu mã của những món đồ này được dựa trên sự thiết kế của người làm hoặc mong muốn của người đặt hàng. Cho nên những món đồ da nam không chạy theo xu hướng đang thịnh thành trên thị trường mà mang cho mình khí chất nhất định hoặc thể hiện tính chất, tính cách của người sử dụng cho nên rất độc đáo và không bị lỗi mốt khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài. 

Bên cạnh đó, những món đồ da nam được các thợ thủ công sản xuất trực tiếp bằng tay nên vô cùng tỉ mỉ với những đường nét tinh tế, sắc sảo. Điều này giúp cho chủ nhân của nó có được khí chất sang trọng, trầm lắng nhưng lại vô cùng nổi bật khi sử dụng nó.

Thể hiện nét đặc trưng của chủ nhân

da-nam-4

Về lâu dài, những món đồ da sẽ thể hiện lên đặc trưng của chủ nhân

Sở dĩ có câu nói này là bởi vì một phần những món đồ da nam được tạo nên thông qua yêu cầu của người dùng với mẫu mã phù hợp với sở thích và tính cách của họ. Bên cạnh đó, vì có chất liệu từ da thuộc nên những món đồ da này phụ thuộc vào người dùng như độ ẩm không khí tại nơi sống, mồ hôi mà người đó tiết ra khi sử dụng nhiều, cách bảo quản và sử dụng của người dùng,… mà về lâu về dài những món đồ này sẽ có màu khác hơn, đặt trưng cho chủ nhân của nó. Vì thế mà những món đồ da nam chưa bao giờ hết hot và chưa bao giờ trở nên lạc hậu.

Với những tính năng mà các món đồ da nam đem lại cho người dùng, bạn còn ngại ngùng gì mà không nhanh tay vào ngay trang web: http://lazio.vn để lựa chọn và sở hữu một món về để trở thành người bạn đồng hành chất lượng của mình trong cuộc sống hằng ngày.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000