Blog túi da

Vì sao đồ da handmade thu hút tín đồ yêu da

Thị trường đồ da thật trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi những sản phẩm được làm bằng da thật ngay càng tinh tế và bắt mắt hơn. Những sản phẩm được làm từ da luôn có một sức hút đặc biệt đối với cả nam giới và nữ giới. Trong những năm trở lại đây một khía cạnh khác của đồ da đó là những sản phẩm da handmade đang được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Đến với đồ da handmade các bạn trẻ như lạc vào thế giới mà ở đó họ dễ dàng tìm kiếm cho mình sự khác biệt.

Vậy sự khác biệt đó như thế nào mà lại có thể cuốn hút mọi người đến vậy hãy cùng Lazio tìm hiểu nhé!

Đồ da handmade được làm từ chất da thật nguyên bản

Nguyên liệu luôn là tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của một sản phẩm. Những sản phẩm đồ da handmade được làm từ chất da thật 100%.

Da thật luôn mang đến vẻ ngoài sang trọng thu hút ánh nhìn của mọi người. Nhìn bằng mắt thường các tín đồ da sành điệu có thể dễ dàng nhận ra được đâu là sản phẩm được làm từ da thật và đâu là sản phẩm từ da giả.

Đồ da được làm từ da thật tất nhiên sẽ có màu sắc rất tự nhiên, chất da mềm mịn, không thô ráp. Và hơn hết tuổi thọ của da thật có thể kéo dài 3 – 4 năm và có thể hơn nữa.

 Đồ da handmade là tác phẩm thể hiện óc sáng tạo

Mỗi sản phẩm đồ da handmade như ví da, bao da điện thoại, thắt lưng da… từ công đoạn  lên ý tưởng, làm khuôn, đục lỗ cho đến những công đoạn cuối cùng là gọt, tỉa những chi tiết thừa để cho ra sản phẩm là cả một quá trình. Những nghệ nhân làm nên sản phẩm da handmade không chỉ cần có đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo mà trong trái tim họ còn là niềm say mê, sự yêu mến nghệ thuật.

Những sản phẩm thủ công thường mất từ 5 – 6 ngày mới có thể hoàn thiện. Vì sản phẩm được gia công hoàn toàn bằng tay nên việc đứt tay, phồng rộp, chảy máu không còn là chuyện lạ đối với họ. Chỉ có đam mê người ta mới có thể kiên nhẫn để làm nên sự khác biệt.

Đồ da thật, giá trị thật

Mỗi sản phẩm đều mang cho mình những giá trị riêng, nó kiếm tìm những khách hàng hiểu và tôn trọng giá trị đó. Những sản phẩm da handmade mang đến chất lượng da thật cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Đồ da handmade mang đến sự khác biệt không thể nhầm lẫn được với những sản phẩm khác.