Ví da nam nên đựng những gì?

Ví da mini Jino đen

Những chiếc ví da với công dụng cơ bản là để đựng tiền bạc và giấy tờ cần thiết cho chàng. Tuy nhiên nhiều anh chàng đã vô tình quên mất yếu tố thẩm mỹ đến từ những chiếc ví da nam. Họ nhồi nhét quá nhiêu thứ vào trong một chiếc ví khiến chúng bị biến dạng và mất thẩm mỹ. Để cho chiếc ví da luôn giữ được vẻ đẹp nguyên bản thì chàng cần lưu ý khi chứa đồ trong ví da nhé!

Hệ quả của việc lạm dụng ví da để chứa đồ không cần thiết

Các chàng khi dùng ví da hiếm khi quan tâm đến chiếc ví của mình có sức chứa thế nào. Nhiều khi chàng vô tư nhét luôn cả những hóa đơn và giấy tờ không quan trọng vào chiếc ví. Khi để quá nhiều giấy tờ sẽ khiến ví da bị cộm lên mất đi form dáng chuẩn.

Hơn thế trong trường hợp đút ví trong túi quần sau bị nổi cộm lên rất dễ khiến bạn mắc phải nguy cơ cong cột sống sau một thời gian dài. Để bảo vệ chiếc ví da cao cấp của mình khi ra đường chàng hãy dành một ít thời gian để kiểm tra và bỏ lại những thứ không cần thiết trong ví ở nhà.

Những thứ nên mang trong ví da nam

Ví da nam được thiết kế với chức năng đầu tiên là để đựng tiền một cách tiện lợi và an toàn. Khi đi ra đường chàng không bao giờ được phép quên mang theo tiền, đặc biệt là tiền mặt để mua những thứ lặt vặt như đồ ăn, thức uống không thể thanh toán bằng hóa đơn.

Ngoài tiền thì giấy tờ tùy thân là thứ không thể bỏ quên. Việc không mang giấy tờ tùy thân đôi khi khiến bạn rơi vào những rắc rối không đáng có.

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ lúc nào cũng nên nằm trong ví da. Việc mang theo thẻ tín dụng giúp bạn dễ dàng rút tiền khi cần cũng như thực hiện giao dịch tự dộng một cách nhanh chóng. Mang theo thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn có thể giảm bớt lượng tiền mặt trong ví để giảm thiểu độ giày cho chiếc ví.

Ví Da Nam Cầm Tay Dáng Đứng Mang Đến Điều Gì Cho Quý Ông

Nếu không may mất ví bạn cũng có thể bớt lo lắng vì mức thiệt hại được giảm thiểu đáng kể. Mỗi người có thể có rất nhiều thẻ ngân hàng nhưng bạn cũng chỉ nên mang theo 2 chiếc thẻ mà mình hay dùng nhất.

Nếu sử dụng namecard thì bạn cũng nên có vài chiếc trong ví của mình. Đôi khi bất ngờ một cơ hội nào đó sẽ đến và những chiếc namecard sẽ là vật dụng giúp trao đổi thông tin nhanh nhất. Hơn thế, nếu bạn bị mất ví có thể nhờ những chiếc namecard này mà người khác có thể liên lạc trả ví.